Bản in

Thế giới

Thứ Ba, 22/9/2015 16:22

Ấn Độ sốc với vụ người say rượu ngã xuống hố rồi bị chôn sống

Một người đàn ông ở Ấn Độ đã bị chôn sống sau khi rơi xuống một hố sâu và bị các công nhân xây dựng không để ý đã đổ nhựa đường lấp lại.
(Nguồn: Reuters)
Theo tờ Times of India, ông Latori Barman (45 tuổi) đã rơi xuống hố trong tình trạng say xỉn vào đêm thứ Sáu tuần trước, khi đang trên đường về nhà từ hội chợ làng tổ chức tại quận Katni, thuộc bang Madhya Pradesh.

Barman đã bất tỉnh sau khi rơi xuống hố. Thật không may cho ông này khi các công nhân xây dựng đã không phát hiện ra có người nằm dưới hố nên đã đổ nhựa đường nóng bỏng cùng cát sỏi xuống hố trước khi cho xe lu chạy qua.

Sẽ chẳng ai hay biết tới cái chết của Barman nếu cư dân địa phương không nhìn thấy tay ông thò ra từ con đường mới làm. Ngay lập tức, người ta đã đào đường để đưa thi thể anh này lên và mang đi xét nghiệm pháp y.

Vụ việc đã khiến người dân địa phương tức giận và chặn các con đường trong khu vực để phản đối. Họ chỉ ngừng biểu tình sau khi giới chức lãnh đạo địa phương hứa sẽ truy tố các công nhân xây dựng vì tội ngộ sát.

Tài xế xe tải chở nhựa đường cùng một công nhân đổ vật liệu xuống hố hiện đã bị bắt. Cả hai đều bị khởi tố vì tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả chết người.

Theo báo chí Ấn Độ, gia đình Barman sẽ được bồi thường 50.000 rupee (761 USD).

Theo vietnamplus.vn

Tin tiêu điểm