Bản in

Thế giới

Chủ Nhật, 12/2/2017 10:25

8 năm chịu đựng không dám li hôn vì sợ mẹ chồng sát hại giống chị dâu

Một người phụ nữ đã dũng cảm tiết lộ sự thật khủng khiếp trong gia đình nhà chồng sau 8 năm im lặng chịu đựng.

Một phụ nữ Ấn Độ có tên Sarbjit Kaur Athwal đã tiết lộ về cuộc đấu tranh trong suốt 8 năm để mẹ chồng cô phải chịu sự trừng phạt về tội giết người .

Cô Sarbjit cho biết, cô và chị dâu của mình Surjit, cùng bị ép buộc vào cuộc hôn nhân sắp đặt không có hạnh phúc. Họ đã phải sống trong cực khổ bởi sự chi phối của bà mẹ chồng độc đoán, Bachan Athwal tại đất nước Anh xa xôi.

Nguoi phu nu 8 nam chiu dung khong dam li hon vi so me chong sat hai giong chi dau - Anh 1

Sarbjit cùng chồng và bố mẹ chồng trong ngày cưới.

Nguoi phu nu 8 nam chiu dung khong dam li hon vi so me chong sat hai giong chi dau - Anh 2

Sarbjit trong ngày kết hôn và chị dâu Surjit (bên phải).

Theo Sarbjit, chị dâu Surjit là một người gốc Ấn nhưng có lối sống hiện đại như phương Tây. Không chịu được sự kìm kẹp của mẹ chồng, tháng 1/1994, Surjit đã quyết định chuyển ra ngoài sống.

Tuy nhiên, vài tuần sau, người chồng, là một tài xế bán thời gian đã bí mật theo dõi vợ mình, đánh đập cô và dọa giết Surjit nếu cô không trở về nhà chồng. Cuối cùng, Surjit đành chấp nhận quay trở về.

Trở về nhà chồng, Surjit vẫn giữ thói quen ăn mặc theo phong cách phương tây và đi chơi với bạn bè vào buổi tối bất chấp ánh mắt khó chịu của mẹ chồng. Vào năm 1997, Sarbjit và chị dâu Surjit đều cùng mang thai.

Tuy nhiên, chồng Surjit khăng khăng đứa trẻ đó không phải là con mình. Bởi vì từ lâu anh ta không còn gần gũi với vợ, đặc biệt anh ta đã trông thấy Surjit đi cùng với một người đàn ông khác vào nhà nghỉ. Surjit kịch liệt phủ nhận điều này.

Nguoi phu nu 8 nam chiu dung khong dam li hon vi so me chong sat hai giong chi dau - Anh 3

Mẹ chồng đã bí mất sạt hại con dâu cả của mình.

Vào năm 1998, chị dâu của Sarbjit đã dũng cảm đưa ra quyết định để kết thúc cuộc hôn nhân với con trai của bà mẹ chồng Bachan. Tuy nhiên, cô gái đáng thương đã phải chịu hình phạt cho việc dám xúc phạm danh dự gia đình của Bachan, bà ta lừa cô gái đến Ấn Độ và thuê người sát hại Surjit, để lại sau lưng hai đứa con nhỏ dại.

Điều đáng nói là bà mẹ chồng đã rất tự hào về hành động man rợ của mình và còn nói với Sarbjit về những điều bà ta đã làm với chị dâu của cô để cảnh cáo rằng nếu cô Sarbjit dám ra khỏi dòng họ thì cô cũng sẽ là nạn nhân tiếp theo. Thậm chí cô còn bị chính chồng mình đe dọa, nếu tiết lộ sự thật về cái chết của chị dâu, cô sẽ bị giết như vậy.

Quá lo sợ về cuộc sống của mình trong những tháng ngày sau này, cô Sarbjit đã lấy hết can đảm để trình báo cảnh sát về bí mật kinh hoàng của bà mẹ chồng độc ác và chấp nhận trở thành nhân chứng bí mật quan trọng, mặc dù vẫn còn sống chung một mái nhà với "kẻ sát nhân".

Nguoi phu nu 8 nam chiu dung khong dam li hon vi so me chong sat hai giong chi dau - Anh 4

Sarbjit đã dũng cảm thu thập chứng cứ tố cáo mẹ chồng của mình.

Sau 8 năm thu thập chứng cứ để đưa tội ác của mẹ chồng ra trước công lý, cả Bachan và kẻ đồng phạm đã phải nhận án tù chung thân cho tội danh giết người của mình.

Hiện tại, Sarbjit đã li dị chồng và sống vui vẻ cùng với những đứa con của mình. Cô cho biết mình chắc chắn sẽ không bao giờ bước vào một cuộc hôn nhân sắp đặt nào nữa.

Theo Phụ Nữ News