Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 23/10/2015 19:43

10 hãng hàng không tuyệt nhất thế giới

Không chỉ có sân bay tốt nhất, đảo quốc sư tử còn có Singapore Airlines được độc giả tờ CNTraveler xếp vào vị trí số 1 trong danh sách hãng hàng không đứng đầu thế giới.
1. Singapore Airlines (85.943 lượt bình chọn): Singapore đã xếp hạng cao nhất 27 năm trong số 28 năm CNTraveler tiến hành khảo sát người dùng. Với chất lượng dịch vụ tuyệt hảo, hãng có thể biến chuyến bay 19 tiếng từ Newark tới Singapore trở thành một trải nghiệm thú vị. Các tiếp viên hàng không luôn chú ý đáp ứng mọi yêu cầu của du khách. Đặc biệt các món ăn và đồ dùng trên chuyến bay đều được chăm chút để hành khách hài lòng nhất.
1. Singapore Airlines (85.943 lượt bình chọn): Singapore đã xếp hạng cao nhất 27 năm trong số 28 năm CNTraveler tiến hành khảo sát người dùng. Với chất lượng dịch vụ tuyệt hảo, hãng có thể biến chuyến bay 19 tiếng từ Newark tới Singapore trở thành một trải nghiệm thú vị.
Các tiếp viên hàng không luôn chú ý đáp ứng mọi yêu cầu của du khách. Đặc biệt các món ăn và đồ dùng trên chuyến bay đều được chăm chút để hành khách hài lòng nhất. Ảnh: Singaporeair.
2. Emirates (84.174 lượt bình chọn): Các độc giả đánh giá cao hãng Emirates với nhân viên thân thiện và lịch sự, hệ thống giải trí có hơn 1.800 kênh, cùng đồ ăn thượng hạng, rượu ngon. Với đội máy bay Airbus A380 và Boeing 777, Emirates có thể đưa du khách qua các tuyến bay dài, như từ New Orlando tới Dubai, một cách thoải mái. Ảnh: CNTraveler.
2. Emirates (84.174 lượt bình chọn): Các độc giả đánh giá cao hãng Emirates với nhân viên thân thiện và lịch sự, hệ thống giải trí có hơn 1.800 kênh, cùng đồ ăn thượng hạng và quầy bar rộng rãi.
Với đội máy bay Airbus A380 và Boeing 777, Emirates có thể đưa du khách qua các tuyến bay dài, như từ New Orlando tới Dubai, một cách thoải mái. Từ nay đến cuối năm, khách Việt Nam được miễn visa Dubai nếu bay hãng này. Ảnh: Getty Images.
3. Qatar Airways (81.195 lượt bình chọn): Là một trong ba hãng hàng không lớn của vùng Vịnh, Qatar sở hữu những máy bay cỡ lớn hiện đại, với áp suất cabin thấp hơn và độ ẩm cao hơn, giúp giảm tình trạng mệt mỏi sau bay.
3. Qatar Airways (81.195 lượt bình chọn): Là một trong ba hãng hàng không lớn của vùng Vịnh, Qatar sở hữu những máy bay cỡ lớn hiện đại, với áp suất cabin thấp hơn và độ ẩm cao hơn, giúp giảm tình trạng mệt mỏi sau bay. Ảnh: Qatarairways.
4. Virgin Atlantic (80.235 lượt bình chọn): Virgin Atlantic đạt điểm cao nhất trong các dịch vụ cho hành khách, đơn giản như ánh sáng dễ chịu và cocktail miễn phí. Hành khách hạng phổ thông đặc biệt hay hạng nhất có thể thưởng thức những bữa ăn nhiều món và sử dụng đồ uống ở quầy bar riêng.
4. Virgin Atlantic (80.235 lượt bình chọn): Virgin Atlantic đạt điểm cao nhất trong các dịch vụ cho hành khách, đơn giản như ánh sáng dễ chịu và cocktail miễn phí.
Hành khách hạng phổ thông đặc biệt hay hạng nhất có thể thưởng thức những bữa ăn nhiều món và sử dụng đồ uống ở quầy bar riêng. Ảnh: Virgin-atlantic.
5. Etihad Airways (79.876 lượt bình chọn): Hãng hàng không có trụ sở ở Abu Dhabi này nổi tiếng với khoang hạng nhất có phòng ngủ, bồn tắm và phòng khách riêng. Ngoài các tiện nghi sang trọng, Etihad còn có đồ ăn rất ngon. Ảnh: Thecoolist.
5. Etihad Airways (79.876 lượt bình chọn): Hãng hàng không có trụ sở ở Abu Dhabi này nổi tiếng với khoang hạng nhất có phòng ngủ, bồn tắm và phòng khách riêng. Ngoài các tiện nghi sang trọng, Etihad còn có đồ ăn rất ngon. Ảnh: Thecoolist.
6. Japan Airlines (79.707 lượt bình chọn): Với lịch sử hoạt động gần 65 năm, hãng JAL có ghế ngồi hạng phổ thông rộng rãi, hệ thống giải trí dễ sử dụng, cùng bữa sáng và bữa tối được đánh giá cao. Ảnh: Japantimes.
6. Japan Airlines (79.707 lượt bình chọn): Với lịch sử hoạt động gần 65 năm, hãng JAL có ghế ngồi hạng phổ thông rộng rãi, hệ thống giải trí dễ sử dụng, cùng bữa sáng và bữa tối được đánh giá cao. Ảnh: Japantimes.
7. Korean Air (79.499 lượt bình chọn): Ngay cả những dịch vụ cơ bản nhất của Korean Air cũng có chất lượng vượt trội so với các hãng khác. Hành khách ở khoang phổ thông được thưởng thức món cơm trộn kiểu Hàn nóng sốt và trà cao cấp. Hãng có riêng một trang trại trên đảo Jeju để đảm bảo mọi nguyên liệu đều được nuôi trồng theo kiểu hữu cơ. Ảnh: Runwaygirlnetwork.
7. Korean Air (79.499 lượt bình chọn): Ngay cả những dịch vụ cơ bản nhất của Korean Air cũng có chất lượng vượt trội so với các hãng khác.
Hành khách ở khoang phổ thông được thưởng thức món cơm trộn kiểu Hàn nóng sốt và trà cao cấp. Hãng có riêng một trang trại trên đảo Jeju để đảm bảo mọi nguyên liệu đều được nuôi trồng theo kiểu hữu cơ. Ảnh: Runwaygirlnetwork.
9. Porter Airlines (78.400 lượt bình chọn): Là hãng phục vụ khu vực Canada và Mỹ, Porter Airlines có trụ sở ở sân bay Billy Bishop, Toronto, Canada. Hành khách được sử dụng Wi-Fi miễn phí, đồ ăn vặt và rượu vang dù bay chuyến ngắn. Dịch vụ khách hàng tuyệt hảo là điều khiến Porter Airlines có được nhiều khách hàng thường xuyên. Ảnh: Flypoter.
9. Porter Airlines (78.400 lượt bình chọn): Là hãng phục vụ khu vực Canada và Mỹ, Porter Airlines có trụ sở ở sân bay Billy Bishop, Toronto, Canada.
Hành khách được sử dụng Wi-Fi miễn phí, đồ ăn vặt và rượu vang dù bay chuyến ngắn. Dịch vụ khách hàng tuyệt hảo là điều khiến Porter Airlines có được nhiều khách hàng thường xuyên. Ảnh: Flyporter.
10. Cathay Pacific (78.376 lượt bình chọn): Trên các chuyến bay dài của hãng Cathay Pacific, hành khách sẽ có cảm giác như đang ở trong một khách sạn nhỏ: khách hạng phổ thông được chào đón với một cốc champagne và khăn nóng, khách hạng thương gia có ghế ngả ra thành giường. Ngoài ra, hãng còn có hơn 100 bộ phim với hàng chục ngôn ngữ để du khách giải trí.
10. Cathay Pacific (78.376 lượt bình chọn): Trên các chuyến bay dài của hãng Cathay Pacific, hành khách sẽ có cảm giác như đang ở trong một khách sạn nhỏ: khách hạng phổ thông được chào đón với một cốc champagne và khăn nóng, khách hạng thương gia có ghế ngả ra thành giường. Ngoài ra, hãng còn có hơn 100 bộ phim với hàng chục ngôn ngữ để du khách giải trí. Ảnh: Flightfox.

Theo news.zing.vn