Bản in

Thế giới Sao

Thứ Năm, 3/10/2013 06:49

Xuân Bắc với những pha tạo dáng khó đỡ

Xuân Bắc với những pha tạo dáng khó đỡ

Anh Tào của chuỗi chương trình Gặp nhau cuối năm luôn biết cách khiến người đối diện bật cười dù anh chẳng nói bất cứ câu nào.

Anh Tào của chuỗi chương trình Gặp nhau cuối năm luôn biết cách khiến người đối diện bật cười dù anh chẳng nói bất cứ câu nào.

Xuân Bắc là một nghệ sĩ rất tài năng và nhận được nhiều tình cảm mến mộ của khán giả. Ở bất kì vai trò nào như diễn viên điện ảnh, diễn vai hài, dẫn chương trình…anh đều có những thành công nhất định. Anh từng làm MC cho chương trình Đồ Rê Mí suốt 6 năm qua.

Nhưng trong mùa giải 2013, Xuân Bắc được mời vào vị trí giám khảo. Sánh vai với NSƯT Thanh Lam và giảng viên thanh nhạc Châu Anh, anh Tào dư sức khiến khán giả và cả các thí sinh nhí phì cười bởi các hành động ngộ nghĩnh, dí dỏm.

Xuân Bắc từng khiến nhiều người... choáng váng khi bỗng dưng già nua, hom hem. Nhưng đó chỉ là một màn hóa trang với chiếc mặt nạ đặc biệt của anh mà thôi.
Khi trào lưu chụp ảnh nghiêng thăng hoa, Xuân Bắc cũng không nằm ngoài vòng xoáy tạo dáng đặc biệt để chụp hình. Không ít bạn bè trên trang cá nhân đã bày tỏ sự lo lắng nam diễn viên hài gốc Bắc có thể... ngã dập mặt vì cách tạo dáng này.
Khi đi học, Xuân Bắc vẫn không quên chụp hình tự sướng rồi chỉnh sửa theo phong cách có một không hai.
Khoảnh khắc xì tin của Xuân Bắc và nghệ sĩ Xuân Hinh nổi tiếng.
Trong một lần đưa con đi xem phần 2 của bộ phim Kungfu Panda, Xuân Bắc không quên cầm dao phay... giả để tạo dáng ông bố Ngỗng Ping đang làm bếp để chụp hình.
Xuân Bắc và Công Lý hóa thân thành Jack và Rose trong Titanic.
Diện áo chim cò sặc sỡ, Xuân Bắc "thảo mai" bên Phi Thanh Vân điệu đà.
Nam diễn viên hài nổi tiếng gốc Bắc ton-sur-ton từ áo T-shirt tới chiếc xe đạp điện bé tí hon.

Theo Tri thức