Website bán đồ hiệu Topmotonline.com ra mắt

13:42 06/06/2018
Website bán đồ hiệu Topmotonline.com ra mắt

Một nhóm anh em từ việc dùng đồ hiệu nhiều năm đã lập ra website này với ý tưởng giúp những công chức, viên chức, nhân viên văn phòng bình thường ở Việt Nam hiểu biết, trải nghiệm đồ hiệu với giá cả hợp lý, để ai cũng có thể dùng đồ hiệu bằng một cảm giác tự tin và bình thường. Trong quá trình trải nghiệm đồ hiệu, họ đã tìm ra cách thức, nguồn hàng chính hãng liên tục và thường xuyên với giá cả cực kỳ hợp lý.

Theo thông tin trên website, "các sản phẩm đồ hiệu được giới thiệu và bán trên website này (topmotonline.com) mà bạn đang xem, được đảm bảo:

- Tất cả các sản phẩm đều chính hãng, đều được xác nhận bởi thương hiệu mà nó thuộc về bằng những kỹ thuật mà người dùng đồ hiệu có khả năng kiểm tra một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết, nếu bạn phát hiện một sản phẩm nào đó do chúng tôi cung cấp mà không phải hàng chính hãng do một sơ suất nào đó, chúng tôi sẽ bồi thường gấp đôi so với giá mà bạn mua vào.

- Chúng tôi có các chiến dịch khuyến mại ấn tượng cho các tín đồ hàng hiệu, ví như có thể thiết lập các chiến dịch săn đồ hiệu tại website topmotonline.com với giá 0 đồng.

- Với sự hỗ trợ tuyệt vời của các nền tảng công nghệ, việc vận chuyển, thanh toán sau khi bạn đặt hàng sẽ rất nhanh chóng, tiện lợi với một phong cách chuyên nghiệp".topmot2

Các sản phẩm trên Topmotonline.com được cam kết hàng hiệu 100% với giá cả hợp lý

Nhóm các anh em dùng đồ hiệu hy vọng sẽ có những chính sách giảm gía đột phá và mong rằng các thương hiệu tốt nhất toàn cầu sẽ đến sâu hơn với người dùng thời trang tại Việt Nam. Website bán đồ hiệu Topmotonline.com hy vọng đáp ứng được một phần câu hỏi: mua đồ hiệu online ở đâucủa tín đồ hàng hiệu...

Ngoài website giới thiệu và bán hàng đồ hiệu,Topmotonline.com có chuyên trang blogs thông tin về xu hướng thời trang, các câu chuyện thương hiệu đình đám trên toàn cầu, đánh giá, trải nghiệm sản phẩm đồ hiệu, các thông tin mới về đồ hiệu...tại subdomain news.topmotonline.com.

Theo news.topmotonline.com

Bình luận của bạn đọc