Bản in

Thế giới Sao

Thứ Năm, 17/10/2013 16:00

Vietnam Idol 2013: Giám khảo mới, hào hứng mới

Vietnam Idol 2013: Giám khảo mới, hào hứng mới

Vietnam Idol 2013 bước vào vòng Audition với sự xuất hiện của 4 vị giám khảo: Nguyễn Quang Dũng, Anh Quân, Mỹ Tâm và Thu Minh.

Vietnam Idol 2013 bước vào vòng Audition với sự xuất hiện của 4 vị giám khảo: Nguyễn Quang Dũng, Anh Quân, Mỹ Tâm và Thu Minh.


Bốn vị giám khảo (từ trái sang): Nhạc sĩ Anh Quân, ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Khác với mọi năm, vòng Audition của Vietnam Idol năm nay còn có thêm giám khảo khách mời là ca sĩ Thu Minh.

Có lẽ khán giả không còn lạ gì với việc Thu Minh xuất hiện trên ghế nóng vì trước đó cô từng làm huấn luyện viên của Giọng hát Việt. Với Vietnam Idol - một sân chơi rất khác, không ít ý kiến lo ngại rằng Thu Minh sẽ lặp lại điệp khúc "nói dài" và "khóc sướt mướt".

Tuy nhiên, ngay trong ngày đầu tiên, Thu Minh đã chứng tỏ sức hút của mình trong vai trò mới này khi xuất hiện trong sự chào đón của khá đông người hâm mộ. Sự sôi nổi của nữ giám khảo trên "ghế nóng" có thể thấy được qua những hành động tung hứng cùng các giám khảo khác như giả vờ... bóp cổ Mỹ Tâm hay kéo áo nhạc sĩ Anh Quân.

Ca sĩ Thu Minh hào hứng: “Tôi rất vui khi có mặt tại sân chơi này cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Anh Quân và Mỹ Tâm. Qua ngày làm việc đầu tiên, tôi đã đồng cảm và phần nào hiểu hơn về quan điểm trong công việc của mỗi người".

Nữ ca sĩ cũng cho biết với số lượng thí sinh tham gia quá đông như Vietnam Idol, các giám khảo đã khá căng thẳng để chọn ra những thí sinh nổi bật nhất bước tiếp vào vòng trong: "Với nhiều giọng hát cá tính và đầy màu sắc tại TP.HCM, sự lựa chọn này càng phải kỹ càng để những thí sinh được đi tiếp chắc chắn phải là những gương mặt rất xứng đáng".


Thu Minh kéo áo nhạc sĩ Anh Quân


Cô còn giả vờ... bóp cổ Mỹ Tâm

Một thay đổi khác trong dàn giám khảo Vietnam Idol năm nay là việc giám khảo Anh Quân thay cho Quốc Trung trong thành phần giám khảo chính thức.

Trong dàn giám khảo các năm trước, nhạc sĩ Quốc Trung đóng vai trò là vị giám khảo ít nói, kỹ tính và thường đưa ra những nhận xét về chuyên môn.

Trong khi đó, nhạc sĩ Anh Quân không phải là cái tên xa lạ trong làng nhạc Việt. Tuy nhiên, việc xuất hiện trên "ghế nóng" một chương trình ăn khách như Vietnam Idol có thể xem là một dấu hỏi lớn dành cho "ông xã" của ca sĩ Mỹ Linh.

Chia sẻ cảm nhận sau ngày đầu tiên ngồi ghế nóng Vietnam Idol, giám khảo Anh Quân cho biết: “Tôi nghĩ rằng các thí sinh tham gia vòng Audition ngày đầu tiên đã nhận được những lời nhận xét rất công tâm của ban giám khảo".


Ca sĩ Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dù là hai gương mặt "cũ" nhưng rất được yêu thích trên "ghế nóng"

Hai gương mặt "cũ" là Mỹ Tâm và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn là những giám khảo rất được khán giả yêu mến. Người viết từng chứng kiến có thí sinh dù không nhận được tấm vé vàng nhưng lại bước ra khỏi phòng thi với gương mặt hớn hở vì... được gặp ca sĩ Mỹ Tâm - thần tượng của mình.

Trong hôm nay 17/10, các giám khảo sẽ tiếp tục đi tìm chủ nhân của những chiếc vé vàng ở vòng Audition.

Theo Thanhnien