Bản in

Thế giới Sao

Thứ Hai, 22/10/2018 08:57

Vẻ đẹp của siêu mẫu nóng bỏng

Vẻ đẹp của siêu mẫu nóng bỏng

GD&TĐ - Năm nay, đến hẹn lại lên, bảng xếp hạng thường niên của tạp chí đàn ông Maxim đã gọi tên siêu mẫu nước Mỹ cho danh hiệu “Người phụ nữ sexy nhất thế giới 2018”. 
 

Kate sinh năm 1992, tại Michigan, với vẻ ngoài được ví như bản sao của huyền thoại Marilyn Monroe, Kate Upton chinh phục công chúng bằng vẻ đẹp phồn thực, nụ cười ngọt ngào và gu thời trang khá cổ điển.

Kate Upton sinh ra trong một gia đình giàu có và danh giá. Là người có cá tính tự lập, cô bắt đầu rời quê hương Florida theo gia đình từ tuổi 12 và phát triển sự nghiệp người mẫu từ tuổi thiếu niên.

Kate Upton may mắn sở hữu gương mặt gợi tình cùng thân hình vô cùng nóng bỏng với chiều cao 1,78m và số đo 3 vòng tương đối hoàn hảo (97-66-94) nên người ta hay nhắc đến cô với danh xưng “mỹ nữ phồn thực”, "mỹ nữ siêu vòng 1". Cũng chính nhờ vẻ đẹp phồn thực này mà cô trở thành cái tên hot trong làng mẫu thế giới. Vì trước đó, người ta đã quá quen mắt với những người mẫu mình hạc xương mai, siêu gầy như: Kate Moss, Miranda Kerr...

Theo Vân Anh
Travel

Tin tiêu điểm