Bản in

Thế giới Sao

Thứ Năm, 21/11/2013 20:02

Tom Cruise muốn tái hợp vợ cũ

Tom Cruise muốn tái hợp vợ cũ

The National Enquirer khẳng định rằng nam tài tử Tom Cruise đang muốn quay trở lại cuộc sống của người đàn ông có gia đình sau hơn 1 năm trải nghiệm đời sống độc thân.  
Tom muốn Katie và Suri trở về bên mình

The National Enquirer khẳng định rằng nam tài tử Tom Cruise đang muốn quay trở lại cuộc sống của người đàn ông có gia đình sau hơn 1 năm trải nghiệm đời sống độc thân.

Dẫn lời một số nguồn tin, tờ báo trên cho rằng Tom đang lên kế hoạch tái hợp với Katie. Cặp đôi ly hôn vào năm ngoái sau 6 năm chung sống. Hơn 1 năm qua, Tom tập trung cho sự nghiệp và các hoạt động xã hội, không gắn bó với bất kỳ bóng hồng nào.
 
“Tom muốn Katie cùng anh quay lại cuộc sống khi xưa. Chưa có người phụ nữ nào xuất hiện trong cuộc sống mới của Tom, anh ấy muốn ba người trong gia đình họ đoàn tụ, đặc biệt là khi kỳ nghỉ lễ đang đến gần”.
 
Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng suốt một năm qua, Tom và Katie chẳng hề gặp nhau nhưng vẫn liên lạc thường xuyên: “Tom liên tục gọi điện hoặc gửi thư điện tử cho Katie để hỏi về Suri. Anh ấy hiểu rằng, mình muốn giành lại Katie Holmes”.
 
Về phần mình, Katie cũng chẳng hẹn hò một ai và tập trung chăm sóc cho bé Suri lẫn phát triển sự nghiệp diễn xuất. Tình trạng độc thân hiện tại của cả hai là cơ hội để hàn gắn lại hạnh phúc đã đổ vỡ.
Lần cuối cùng Katie và Tom gặp nhau là từ năm ngoái để bàn bạc về kế hoạch đi nghỉ lễ cho bé Suri. Hiện tại, Katie đang có mặt tại Nam Phi để quay bộ phim mới The Giver. Còn Tom đang bận rộn với việc khởi kiện một số tạp chí tại Mỹ đã đăng tải bài viết tố anh vô trách nhiệm với bé Suri, không gặp con hơn 100 ngày và chẳng hề quan tâm tới sự trưởng thành của con gái.
 
Trong chia sẻ mới nhất trên trang Twitter, Katie tỏ ra đầy tâm trạng. “Cuộc đấu tranh thực sự là khi bạn phải đối mặt với chính mình. Những mâu thuẫn bên trong khi một người đàn ông thực sự xuất hiện”.
 
Khi được liên hệ, đại diện của Tom và Katie từ chối bình luận về thông tin nam diễn viên 51 tuổi muốn tái hợp với vợ cũ.
 
Theo Thể thao Văn hóa