Bản in

Thế giới Sao

Thứ Năm, 21/11/2013 13:11

Tình cũ Hoàng Yến tung chứng cứ bị ’moi tiền’

Tình cũ Hoàng Yến tung chứng cứ bị ’moi tiền’

Nói về Võ Hoàng Yến, bầu show Minh Chánh khẳng định: 'Vợ tôi bắt quả tang email Yến gửi cho tôi ghi danh sách những món hàng hiệu để tôi mua tặng Yến".
Hoàng Yến và "tình cũ" kiêm ông bầu Minh Chánh

Nói về Võ Hoàng Yến, bầu show Minh Chánh khẳng định: 'Vợ tôi bắt quả tang email Yến gửi cho tôi ghi danh sách những món hàng hiệu để tôi mua tặng Yến".

Minh Chánh - ông bầu chuyên tổ chức các cuộc thi hoa hậu người Việt ở hải ngoại vừa khiến dư luận xôn xao khi giữa mình và Hoàng Yến cùng những chuyện động trời về người đẹp này. "Tôi còn nhớ có lần Yến nhắn tin cho tôi và nói chủ nhà đổi ổ khóa vì không có tiền trả tiền nhà, tôi nghe vậy lập tức trợ giúp Yến. Một hôm Yến nhắn tin nói không có tiền để mua đồ ăn phải ăn mì gói, tôi thấy xót xa và trợ giúp luôn. Tôi cũng không tiếc tiền mua tặng cô ấy những món quà đắt giá.

Nhưng sau 1 năm quen biết, chúng tôi chia tay vì Yến trách tôi không dành nhiều thời gian chăm lo và chu cấp đầy đủ cho cô ấy. Nhưng dù đã chia tay, tôi vẫn rất thương Yến và sẵn sàng giúp đỡ Yến mỗi khi cô ấy cần. Hôm rồi Yến bị tai nạn, Yến bảo tôi giúp Yến nốt lần này. Tôi cũng đã gửi tiền về giúp Yến, nhưng sau khi tôi buông lời trách móc Yến vì nghe tin Yến đập đá này nọ dẫn đến tai nạn thì Yến giận tôi luôn" - ông bầu Minh Chánh chia sẻ.

Sau những lời "tố" của ông bầu của các cuộc thi hoa hậu ao làng, người mẫu Hoàng Yến bị đánh giá là "chuyên gia" moi tiền đàn ông và nghiện ngập.

Bức xúc, Hoàng Yến gọi đó là trò lố và khẳng định, Minh Chánh đang lợi dụng tên tuổi cô để nổi tiếng: "Anh ta dựng lên chuyện yêu nhau để dễ bề về nước làm show".

Hoàng Yến cho hay, nếu ông bầu này không dừng lại, cô sẽ cung cấp đoạn chat chứng minh mình được mời làm MC chứ không phải năn nỉ như lời Minh Chánh "lu loa". Theo Á hậu, chính vì có tình cảm với cô nhưng lại bị từ chối quá thẳng thừng nên Minh Chánh mới nghĩ ra trò lố nói cô nghiện ngập, lợi dụng tiền bạc như trên.

"Tôi không rành luật lắm nhưng sẽ tìm hiểu. Tôi nghĩ báo chí cũng nên hợp tác với tôi để ngăn chặn người này, đừng để anh ta lợi dụng báo chí tạo scandal rồi nổi tiếng như ý muốn", Á hậu nhấn mạnh.

Sau khi Hoàng Yến phủ nhận về chuyện tình cảm và chuyện chu cấp tiền bạc, ông bầu Minh Chánh cũng như người vợ hiện tại của Minh Chánh tỏ ra khá bức xúc, lên tiếng: "Cô ta xạo. Cô ta muốn chối để giữ tên tuổi và hình ảnh đẹp thôi. Chứ số tiền tôi cho cô ta còn hơn cả 50.000 USD ấy chứ. Cả showbiz biết tôi cho Yến tiền, vợ tôi cũng biết. Tôi có biên nhận.

Hôm rồi, vợ tôi cũng bắt quả tang email Yến gửi cho tôi ghi danh sách những món hàng hiệu để tôi mua tặng Yến nữa. Vậy thì ai xạo đây? Tôi không muốn giữa tôi với Yến quá căng thẳng, tôi muốn hai bên giữ lại những kỉ niệm đẹp. Nhưng chính Yến đã khiến tôi như thế này".

Trước đó, bầu Minh Chánh từng lên báo kể lể, vì yêu Hoàng Yến, anh ta từng "đầu tư" số "tình phí" gồm: 15.000 USD làm MV, chi 50.000 USD khi cô bị tai nạn, nhiều lần mua sắm đồ dùng, trang sức… Ngoài chuyện nói cô nghiện đập đá, Minh Chánh còn kể, chính anh tạo cơ hội cho Yến làm MC chung kết Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt (tháng 8.2012) và chăm sóc khi cô đau bao tử.

Theo Người đưa tin

TIN LIÊN QUAN