Bản in

Thế giới Sao

Thứ Sáu, 22/11/2013 10:36

Thủy Top xinh đẹp với mặt mộc trên đất Mỹ

Thủy Top xinh đẹp với mặt mộc trên đất Mỹ

Tuần vừa qua, Thủy Top đã có chuyến “roadtrip” tuyệt vời đến Cali, đây là khoảng thời gian hiếm hoi nghỉ giãn lịch của cô vì kỳ học này được coi là kỳ học bận nhất của Thuỷ Top trước khi về Việt Nam.


Hình ảnh mới nhất về Thủy Top

Tuần vừa qua, Thủy Top đã có chuyến “roadtrip” tuyệt vời đến Cali, đây là khoảng thời gian hiếm hoi nghỉ giãn lịch của cô vì kỳ học này được coi là kỳ học bận nhất của Thuỷ Top trước khi về Việt Nam.“Roadtrip” tại Mỹ, với hành trình qua nhiều bang là hoạt động quen thuộc của các du học sinh Mỹ, và Thuỷ Top cũng không phải ngoại lệ. Trong thời gian học ở đây, Thuỷ Top đã có những chuyến “roadtrip” tới hầu hết các bang tại Mỹ.

Cùng với đó, đây cũng là khoảng thời gian quan trọng mà Thuỷ Top chuẩn bị những khâu cuối cùng trước khi phát hành album “Meo” của cô tại Việt Nam. Thuỷ Top tin rằng, việc xác lập thời gian một cách chính xác cho album này là một cách làm việc chuyên nghiệp, dù lịch học bận rộn nhiều lúc chỉ làm cô muốn…ngất đi. Thuỷ Top cũng chia sẻ rằng, cô đang có một số dự án kết hợp thú vị thời gian tới tại New York, nhưng muốn đợi đến thời điểm thích hợp và chính thức mới tiết lộ.

Đây được cho là một trong những album được mong chờ nhất trong năm 2013 của một ca sĩ trẻ. Sản phẩm âm nhạc của Thủy Top đều được thực hiện bởi nhà sản xuất âm nhạc J.Chris Griffin, đây là người đã từng hợp tác nhiều sản phẩm âm nhạc mang chất lượng quốc tế với các ngôi sao ca nhạc đẳng cấp thế giới như: Madonna, Kanye West, Janet Jackson, Kelly Clarkson, Missy Elliot. Vì vậy, bên cạnh góc nhìn như một sản phẩm giải trí hấp dẫn với giới trẻ, Thuỷ Top mong muốn định hình âm nhạc cá nhân một cách chỉn chu nhất để mang đến những thông điệp ý nghĩa về tuyên ngôn của một cô gái trẻ, cũng như về cuộc sống thông qua âm nhạc mình đang theo đuổi.

Thuỷ Top là một ca sĩ trẻ lạc quan, gần gũi và thân thiện, sự thay đổi hình ảnh này từ khi du học tại Mỹ đã khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng đây mới chính là hình ảnh thực sự của Thuỷ Top, mà thời điểm trước đó tại Việt Nam, nhiều những thông tin tiêu cực không chính xác đã tác động khiến cho cô không có điều kiện thể hiện điều này. Dù để mặt mộc và không tạo dáng cầu kỳ, nhưng trông Thuỷ Top vẫn xinh đẹp và tràn ngập sự vui vẻ, lạc quan.

Bộ hình Thủy Top chụp trên đất Mỹ:

Theo Công lý