Bản in

Thế giới Sao

Thứ Ba, 8/10/2013 22:03

Scarlett Johansson - Người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh

Scarlett Johansson - Người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh

Ngôi sao nóng bỏng của The Avengers đã được trao tặng danh hiệu Người phụ nữ đương đại hấp dẫn nhất.

Ngôi sao nóng bỏng của The Avengers đã được trao tặng danh hiệu Người phụ nữ đương đại hấp dẫn nhất.

Mới đây,  Scarlett Johansson vừa xuất hiện trên trang bìa của tờ tạp chí Esquire và còn được tờ tạp chí nổi tiếng trao cho danh hiệu Người phụ nữ sexy nhất của năm 2013. Đây là lần thứ hai nữ diễn viên nhận danh hiệu này, trước đó, cô cũng từng được Esquire  phong vào năm 2006.
 
Scarlett Johansson được phong là người phụ nữ sexy nhất 2013 1
Scarlett Johansson được phong là "Người phụ nữ đương đại sexy nhất" trên bìa tạp chí "Esquire"

 Kể từ khi nhận danh hiệu này lần đầu vào năm 2006 cho đến nay, cuộc sống và sự nghiệp của Scarlett  đã có khá nhiều biến đổi. Cô kết hôn rồi ly dị với tài tử Ryan Reynoldvinh dự mang về một giải Tony - Giải thưởng lớn nhất trong lĩnh vực sân khấu, và góp mặt trong bom tấn The Avengers - siêu phẩm có doanh thu cao thứ 3 trong lịch sử điện ảnh thế giới. Hiện nay, ngôi sao đã đính hôn với nhà báo Romain Dauriac. 

Scarlett Johansson được phong là người phụ nữ sexy nhất 2013 2

 Nói về danh hiệu vừa được phong tặng, Scarlett cho biết: "Tôi là người phụ nữ duy nhất giành danh hiệu này đến 2 lần phải không? Bạn biết đấy, tôi phải làm mọi chuyện một cách gấp rút. Tôi đã là một người phụ nữ 28 tuổi rồi. Ít lâu nữa thôi, những vai diễn tôi nhận được sẽ toàn là vai những bà mẹ. Thậm chí sau đó, có thể không còn ai đến mời tôi đóng phim nữa. Vì thế, tôi phải đề phòng tương lai đó bằng việc tham gia đóng kịch, sản xuất phim, và giành cái danh hiệu này của Esquire".

Scarlett Johansson được phong là người phụ nữ sexy nhất 2013 3
 
Nữ minh tinh nổi tiếng cũng chia sẻ về những khó khăn khi khởi nghiệp từ bé: "Mẹ tôi đã dẫn tôi đến công ty đào tạo trẻ em tài năng nhưng họ đã không nhận tôi. Tôi đã vô cùng đau khổ. Tôi đã tưởng đó là dấu chấm hết đối với sự nghiệp của mình... Tôi luôn làm rất tệ khi đóng quảng cáo vì giọng nói tôi quá trầm. Năm 9 tuổi, giọng nói của tôi đã nghe như một người nghiện whiskey và thuốc lá. Tôi không thể đóng quảng cáo bởi chất giọng đó, nên nó trở thành rào cản lớn đối với tôi".

Scarlett Johansson được phong là người phụ nữ sexy nhất 2013 4
Scarlett Johansson được phong là người phụ nữ sexy nhất 2013 5
Scarlett Johansson được phong là người phụ nữ sexy nhất 2013 6
Scarlett Johansson được phong là người phụ nữ sexy nhất 2013 7
Scarlett Johansson được phong là người phụ nữ sexy nhất 2013 8
Những hình ảnh quyến rũ của ngôi sao "The Avengers" trong Esquire

Theo Kênh 14