Bản in

Thế giới Sao

Thứ Hai, 7/10/2013 08:16

Sao Hoa ngữ chi tiền khủng mua bảo hiểm bộ phận cơ thể

Sao Hoa ngữ chi tiền khủng mua bảo hiểm bộ phận cơ thể

Lâm Chí Linh mua bảo hiểm 3,4 tỷ đồng cho gò bồng đảo, còn Tần Hải Lộ bỏ ra tới 3,4 tỷ đồng cho mí mắt của mình.

Lâm Chí Linh mua bảo hiểm 3,4 tỷ đồng cho gò bồng đảo, còn Tần Hải Lộ bỏ ra tới 3,4 tỷ đồng cho mí mắt của mình.

Thông thường, người ta chỉ nghĩ đến việc bảo vệ cơ thể một cách trọn vẹn. Tuy nhiên nhiều sao Hoa ngữ đã bỏ không ít tiền ra để mua bảo hiểm cho riêng một bộ phận trên cơ thể.

Cụ thể là trường hợp nữ người mẫu, diễn viên kiêm MC Lâm Chí Linh. Cô coi trọng đôi gò bồng đảo gợi cảm - thứ được coi là vũ khí "hạng nặng", mang lại danh hiệu người đẹp có vòng một đẹp nhất xứ Đài.

Lâm Chí Linh đã bỏ ra 1 triệu NDT (3,4 tỷ đồng) để mua bảo hiểm cho vòng một. Nhiều ý kiến cho rằng cách làm này không khác gì chiêu đánh bóng tên tuổi của các ngôi sao, khiến dư luận chú ý đến những bộ phận mà họ không tiếc tiền mua bảo hiểm.

Ngoài ra còn rất nhiều các sao nổi tiếng khác đã bỏ gấp 5 gấp 10 lần số tiền Lâm Chí Linh mua bảo hiểm để bảo vệ cho riêng một bộ phận trên cơ thể. Nữ diễn viên Từ Hy Viên (Barbie Hsu) được đoàn phim chi 100 triệu Đài tệ (71 tỷ đồng) bảo hiểm thân thể sau vụ tai nạn khi quay bộ phim Thiện nữ u hồn.
Với nữ ca sĩ Dung Tổ Nhi (Joey Young), Công ty giải trí Anh Hoàng đã chi ra 50 triệu HKD (136 tỷ đồng) bảo hiểm giọng hát cho cô - "cây hái ra tiền" kỳ cựu.
Riêng mí mắt của nữ diễn viên Tần Hải Lộ được bảo hiểm với giá 1 triệu NDT (3,4 tỷ đồng). Trong khi đó, giá trị bảo hiểm toàn bộ cơ thể của cô lên đến 26 triệu NDT (89 tỷ đồng).
Mái tóc đen dài óng mượt của Mạc Văn Úy đã được một hãng dầu gội do cô làm đại sứ thương hiệu mua bảo hiểm tóc trị giá gần 10 triệu HKD (27 tỷ đồng).
Nữ người mẫu xứ Đài Lâm Gia Kỳ tỏ ra không thua chị kém em, đặc biệt với gò bồng đảo Cup 34D đã được một công ty quảng cáo tài trợ mua bảo hiểm trị giá 5 triệu HKD (14 tỷ đồng)
Nữ MC kỳ cựu xứ Đài Tiểu S (Từ Hy Đệ) lại mua bảo hiểm dạ dày với giá 3 triệu Đài tệ (2,1 tỷ đồng). Có lẽ bà mẹ 3 con có tiền sử về dạ dày nên đã không tiếc tiền chi cho bộ phận này?
Nữ diễn viên xứ cảng Lâm Gia Hân trong thời gian quay bộ phim điện ảnh Quái vật đã bị dị ứng da vùng mặt khi hóa trang. Nhà sản xuất phim đã quyết định mua bảo hiểm trị giá 10 triệu NDT (34 tỷ đồng) cho gương mặt xinh đẹp của Lâm Gia Hân
Diva Đài Loan Thái Y Lâm ngoài việc ca hát còn thường xuyên tập vũ đạo đến nỗi hai chân của cô nhiều khi thâm tím. Phía công ty quản lý của Thái Y Lâm đã mua bảo hiểm trị giá 50 triệu Đài tệ (36 tỷ đồng) cho đôi chân ngọc ngà của người đẹp
Trần Tư Toàn được mệnh danh là nữ người mẫu có thân hình bốc lửa nhất châu Á, đặc biệt là cặp chân dài 113 cm. Công ty người mẫu Ellein của Tư Toàn đã mua bảo hiểm trị giá 10 triệu Đài tệ (7,1 tỷ đồng) cho đôi chân của cô
Về phía các sao nam, nhiều ca sĩ, diễn viên cũng mạnh tay chi hàng tỷ đồng để mua bảo hiểm cho các bộ phận cơ thể. Điển hình như nam diễn viên Kim Thành Vũ đã từng bỏ ra 130 triệu NDT (446 tỷ đồng) mua bảo hiểm cho gương mặt nam tính khi tham gia bộ phim Wait'til You're Olde
Nam ca sĩ, diễn viên xứ Đài là La Chí Tường đã chi 300 triệu Đài tệ (214 tỷ đồng) cho đôi mắt to tròn và trong veo của anh

Hà Nhuận Đông "chịu chơi" chi 44 triệu Đài tệ (31 tỷ đồng) để mua bảo hiểm cho riêng "cậu nhỏ". Hành động này của Hà Nhuận Đông khiến nhiều người phì cười, không hiểu "của quý" của anh có phải "lao động" quá nhiều đến nỗi phải giữ gìn đến mức vậy hay không.

Trường hợp này được nam diễn viên giải thích: Do thường xuyên đóng phim cổ trang, phải cưỡi ngựa nên ít nhiều ảnh hưởng đến chức năng sinh lý hoặc có nguy cơ làm bầm dập "cậu nhỏ". Việc mua bảo hiểm không phải do Hà Nhuận Đông bỏ tiền ra mà là tâm nguyện từ chính cha mẹ anh, những người lo nối dõi tông đường cho dòng tộc họ Hà

Theo Khám phá