Bản in

Thế giới Sao

Thứ Bảy, 23/11/2013 08:56

Những vụ tố lừa tiền - tình "nóng ran" showbiz Việt

Những vụ tố lừa tiền - tình "nóng ran" showbiz Việt

Dư luận đang xôn xao bàn tán về chuyện tình và tiền của siêu mẫu Hoàng Yến cùng ông bầu Minh Chánh, nhưng đây không phải trường hợp đầu tiên làng giải trí vướng vào những hệ lụy tiền bạc khi giọt tình đã cạn.

Dư luận đang xôn xao bàn tán về chuyện tình và tiền của siêu mẫu Hoàng Yến cùng ông bầu Minh Chánh, nhưng đây không phải trường hợp đầu tiên làng giải trí vướng vào những hệ lụy tiền bạc khi giọt tình đã cạn.

Hoàng Yến - Minh Chánh

Không lâu sau vụ tai nạn lật xe kinh hoàng, tên tuổi của Võ Hoàng Yến lại được hâm nóng với tiết lộ về chuyện tình cảm của bầu show Minh Chánh. Đây là lần đầu cuộc sống phía sau sân khấu của Hoàng Yến được hé lộ nhưng nó lại khiến nhiều người ngỡ ngàng, chán nản hơn là vui mừng chúc phúc.

Theo chia sẻ của ông bầu này, Hoàng Yến đã không ít lần "nhờ vả" giúp đỡ về mặt tài chính. "Khi hay tin Yến bị tai nạn, tôi đã đau xót như da thịt bị lóc xương vậy. Chuyện hỏi thăm giúp đỡ là chuyện bình thường, dù là người phụ nữ bình thường tôi cũng sẽ giúp, huống chi là người tôi yêu hơn 1 năm. Tôi đã bảo trợ lý của mình gởi cho Yến hơn 50.000 USD, tương đương với 1 tỷ. Với người yêu, tôi không tiếc tiền" - Minh Chánh chia sẻ.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Hoàng Yến đã lên tiếng phản pháo và cho rằng Minh Chánh chỉ vin vào vào tên tuổi của mình để PR và mở đường cho những show diễn anh sắp tổ chức ở Việt Nam. Bị tố nói dối, ông bầu này ngay lập tức tung bằng chứng đã chuyển tiền, mua quà hàng hiệu... cho Hoàng Yến khiến sự việc càng thêm rối rắm.

Đan Trường - Dung Peppy

Trong những tháng đầu năm 2013, người hâm mộ chưa kịp mừng vì tin Đan Trường đã kết hôn thì lại một phen choáng váng khi những rắc rối tình - tiền khi chuyện cũ của Đan Trường và một fan cuồng đang sống ở Úc bị phanh phui.

Fan nữ tên Dung này tố anh Bo lợi dụng tình cảm của mình để chiếm đoạt tới 60 ngàn đôla. Tuy nhiên, câu chuyện lại được khơi nguồn từ lời than thở bị fan quấy rầy của Đan Trường, khiến Dung Peppy bức xúc lên tiếng cáo buộc anh bắt cá hai tay trong chuyện tình cảm.

Những giấy tờ chuyển và nhận tiền cùng vô số tin nhắn rồi các kỷ niệm trong quá khứ lần lượt được xuất hiện trên mặt báo, các trang mạng xã hội... Sự việc chỉ lắng xuống khi Dung Peppy tuyên bố xóa nợ cho Đan Trường. Nhưng từ đó, hình ảnh của anh Bo cũng không còn lung linh, hoàn hảo trong mắt người hâm mộ nữa.

Cao Thái Sơn - Adam Nguyễn

Giữa năm 2012, Cao Thái Sơn trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông khi bị một Việt kiều tố lừa tình lừa tiền và đồng tính. Không dừng ở đó, Adam Nguyễn - nickname của Việt kiều này trên mạng xã hội - còn tiết lộ Cao Thái Sơn thuê người tới đánh anh và nhắn tin chửi rủa bằng nhiều lời lẽ khiếm nhã sau khi sự việc bị phanh phui.

Không chịu để mình mang tiếng oan, Cao Thái Sơn tổ chức họp báo và khẳng định mình không lừa tiền hay là dân gay. Đây được coi là cuộc họp báo độc nhất vô nhị trong năm 2012. Tuy nhiên, không lâu sau đó, trên mạng lại ngập tràn hình ảnh các hóa đơn chuyển tiền khiến người hâm mộ nghi ngờ nam ca sĩ Con đường mưa đang lập lờ nói dối.

Cuối cùng, bộ đôi này chọn cách giảng hòa chứ không theo đuổi những kiện tụng như vẫn hùng hồn tuyên bố trước đó. Điều này khiến dư luận đặt dấu chấm hỏi phải chăng họ cố tình tung chiêu để lăng-xê tên tuổi?

Lâm Hùng - Phương Nhi

Một trong những người đầu tiên vướng vào ồn ào tình và tiền với "người xưa" ở Vbiz là Lâm Hùng. Những năm đầu thập niên 2000, anh bị bạn gái cũ là Phương Nhi tố mượn tiền mà không trả. Theo tiết lộ của cô Việt kiều Mỹ thì Lâm Hùng đã nhận khoảng 25 ngàn đôla - con số khá lớn ở thời điểm đó.

Trước những cáo buộc của "người xưa", Lâm Hùng thừa nhận từng yêu và mượn tiền của Phương Nhi. “Có mượn thì có trả. Lúc trước vài ngàn đô với tôi có thể là rất lớn nhưng bây giờ thì tôi sẵn sàng trả. Chỉ khi nào tôi mượn mà không trả tôi mới sợ!” - Nam ca sĩ cho biết thêm.

Tuy nhiên, không may mắn như Đan Trường hay Cao Thái Sơn, sau scandal lừa tình, lừa tiền này, Lâm Hùng gần như biến mất hoàn toàn.

Theo Tri Thức