Bản in

Thế giới Sao

Thứ Năm, 28/11/2013 15:23

Những sao Việt vẫn lẻ bóng sau hôn nhân tan vỡ

Những sao Việt vẫn lẻ bóng sau hôn nhân tan vỡ

Quang Dũng, Cát Phương, Vân Hugo, Nguyễn Thị Huyền vẫn "đi sớm về khuya một mình" sau khi gia đình đổ vỡ.
Quang Dũng, Cát Phương, Vân Hugo, Nguyễn Thị Huyền vẫn "đi sớm về khuya một mình" sau khi gia đình đổ vỡ.

Ca sĩ Quang Dũng

Quang Dũng và Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm kết hôn trong sự bất ngờ của nhiều người vào năm 2007. Cùng đóng chung bộ phim Chiếc lá thời gian giúp cả hai có cơ hội được tiếp xúc và tìm hiểu nhau nhiều hơn. Dù thời gian quen nhau không được lâu nhưng cả hai vẫn quyết định đi đến hôn nhân sau đó.

Bé Bảo Nam kháu khỉnh, khôi ngô chào đời khiến mọi người càng thêm ngưỡng mộ cặp đôi này. Tuy nhiên, đến năm 2009 cặp đôi Quang Dũng – Jennifer Phạm đã âm thầm chia tay nhau trong sự ngỡ ngàng và đến bây giờ, nhiều người ngoài cuộc vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao.
 
Bé Bảo Nam, con chung của hai người được sinh sống tại Mỹ cùng bà ngoại. Sau khi chia tay Quang Dũng, Jennifer Phạm đã bước lên xe hoa lần thứ hai cùng doanh nhân Nguyễn Đức Hải và hiện đã có thêm một công chúa bụ bẫm, xinh xắn.
 
Về phía Quang Dũng, anh vẫn một mình lẻ bóng. Luôn dành cho vợ cũ những lời nói nhẹ nhàng, chúc phúc cho Jenni khi cô đi bước nữa nên Quang Dũng đã nhận được không ít sự ủng hộ của người hâm mộ. Hiện tại, anh vẫn miệt mài đi hát, và mối quan tâm duy nhất giữa anh và Jennifer Phạm hiện giờ là bé Bảo Nam.
 
Gần đây, trên trang cá nhân nam ca sĩ có những dòng tâm sự trên trang cá nhân: "Moscow lạnh khủng khiếp. Sao mỗi lần lạnh như thế này mọi người vẫn thấy bình thưởng nhỉ. Chắc có lẽ họ đang có được tình yêu. Tâm hồn và cuộc sống bình yên. Vậy cho nên điều quan trọng là mình có hạnh phúc với những điều mình đang có hay không thôi. Phải không mọi người".
 

Cát Phượng

Cát Phượng và Thái Hòa kết hôn năm 2004. Khi đó cuộc hôn nhân của họ không nhận được nhiều sự ủng hộ vì cô hơn Thái Hòa 4 tuổi. Vượt qua mọi ngăn cản để đến với nhau và rồi ly hôn sau đó giờ đây Cát Phượng hài lòng với vai trò làm mẹ cu Bom.

Chia tay nhau khi Thái Hòa đã hạnh phúc với gia đình mới và có thêm cậu con trai kháu khỉnh, người ta vẫn thấy Cát Phượng lẻ bóng đi về chăm sóc, nuôi dạy con trai mà chưa thấy cô chia sẻ gì về bất cứ một người mới nào.
 
Trong nghề, cô không chỉ được lòng người hâm mộ vì tài năng mà cô còn ghi điểm bởi là một người mẹ hết lòng vì con cái, người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh một mình nuôi dạy con trưởng thành.
 
 

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Đăng quang hoa hậu Việt Nam năm 2004, Nguyễn Thị Huyền quyết định đi du học và lấy chồng ở Anh. Khoảng thời gian này một công chúa nhỏ đáng yêu, xinh xắn ra đời. Tuy nhiên rất nhanh sau đó người đẹp đã ly hôn. Suốt khoảng thời gian quen nhau đến khi chia tay chồng, cô khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư.

Trở về Việt Nam, người đẹp chăm chỉ làm việc, cô cảm thấy hạnh phúc khi bên cạnh có cô con gái bé nhỏ và chưa có một chia sẻ gì về cuộc hôn nhân thứ hai.
 
Diễn viên - MC Vân Hugo
 
Vân Hugo từng khiến phái đẹp phải ghen tỵ khi từng có một tổ ấm hạnh phúc với một người chồng bảnh bao và cậu con trai kháu khỉnh. Nhưng hạnh phúc lại không mỉm cười với Vân Hugo. Vào tháng 3/2012, thông tin nữ diễn viên ly dị chồng được đăng tải trên các mặt báo khiến mọi người không khỏi bất ngờ.
 
Chia tay chồng khi tuổi đời còn khá trẻ, Vân Hugo và con trai được sự bao bọc, yêu thương vô bờ của bố mẹ đẻ. Cô dồn hết tâm sức và tìm niềm vui trong công việc cũng như chăm sóc, nuôi dạy con trai. Cuộc sống hiện tại với Vân Hugo chính bé Bin - tình yêu lớn nhất đời cô.
 
Theo Đất Việt