Bản in

Thế giới Sao

Thứ Bảy, 5/10/2013 09:30

Những mỹ nhân có sức đề kháng với scandal

Những mỹ nhân có sức đề kháng với scandal

Cùng điểm danh những sao Hoa ngữ nào có lý lịch trong sạch nhất Cbiz.

Cùng điểm danh những sao Hoa ngữ nào có lý lịch trong sạch nhất Cbiz.

Lưu Thi Thi

Thi Thi đang được đánh giá là sao nữ có "lý lịch trong sạch" nhất Cbiz.

Lưu Thi Thi vốn xuất thân từ Học viện múa Bắc Kinh chuyên ngành múa ba lê. Tuy xuất thân từ diễn viên múa nhưng cô sớm lọt vào mắt xanh các đạo diễn và bắt đầu tham gia nhiều phim truyền hình, đặc biệt có duyên với dòng phim cổ trang.

Bắt đầu bén duyên với làng giải trí từ năm 2004 nhưng đến nay cô chưa từng dính vào bất cứ scandal nào. Trong mắt người hâm mộ, cô luôn giữ được hình ảnh của mình rất thuần khiết và trong sáng. Cũng bởi khá kín đáo về cuộc sống riêng nên đến nay chuyện tình cảm của cô vẫn là dấu hỏi lớn.

Thư Sướng

Cuộc sống riêng của Thư Sướng không có tỳ vết.

Thư Sướng bắt đầu với nghiệp diễn từ năm 5 tuổi. Tuy ban đầu cô chỉ được giao những vai phụ trong"Thiên long bát bộ", " Kim phấn thế gia" nhưng sau đó cô dần dần khẳng định được tên tuổi và nhận các vai chính. Cũng giống như người đồng nghiệp cùng trang lứa Lưu Thi Thi, tên tuổi của Thư Sướng chưa bao giờ bị gắn với một tin đồn thất thiệt nào. Có thể nói đến thời điểm này, cuộc sống đời tư của cô miễn nhiễm với mọi scandal.

Tôn Lệ

Tôn Lệ được đánh giá cao về khả năng chuyên môn và cuộc sống đời tư.

Tôn Lệ vốn xuất thân từ ngành múa. Cô học múa bắt đầu từ năm 5 tuổi và đến năm 11 tuổi đã tham dự đoàn thiếu nhi đi biểu diễn nhiều nước trên thế giới. Với điện ảnh, cô đã đánh dấu cá nhân trong nhiều phim đình đám. Hiện tại Tôn Lệ đang hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân cùng nam diễn viên Đặng Siêu. Từ khi xuất hiện đến nay, tên tuổi cô chưa từng bị ảnh hưởng bởi bất cứ scandal lớn nhỏ nào.

Vương Lệ Khôn

Vương Lệ Khôn không phải là cái tên quá mới mẻ với làng giải trí Hoa ngữ. Tuy vậy, tên tuổi cô chỉ thực sự nổi bật khi tham gia vai diễn trong "Mỹ nhân tâm kế" đóng cùng Lâm Tâm Như. Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào cùng cuộc sống đời tư "sáng bóng", cô đang ngày càng nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ.

Dương Dung

Dương Dung, người đẹp của "Cung tỏa châu liêm" cũng là một trong những tên tuổi đáng được nể phục. Tuy là diễn viên trẻ nhưng cô có nguyên tắc làm việc khá khắt khe. Chính vì điều đó đã giúp cô "đề kháng" được trước đầy rẫy scandal.

Theo 2sao