Bản in

Thế giới Sao

Thứ Ba, 1/10/2013 21:08

Những đôi đũa lệch trong showbiz châu Á

Những đôi đũa lệch trong showbiz châu Á

Dù không tương xứng với nhau về ngoại hình nhưng họ vẫn luôn là những cặp đôi rất hạnh phúc của làng giải trí.

Dù không tương xứng với nhau về ngoại hình nhưng họ vẫn luôn là những cặp đôi rất hạnh phúc của làng giải trí.

Trì Trọng Thoại và Trần Lệ Hoa

Trì Trọng Thoại từng gây xôn xao dư luận khi kết hôn với người vợ hơn mình 11 tuổi, một nữ đại gia giàu có tên Trần Lệ Hoa chỉ sau vài tháng quen biết. Rất nhiều người cho rằng,Trì Trọng Thụy vì ham giàu mới lấy Trần Lệ Hoa còn Trần Lệ Hoa vì mê chàng "Đường Tăng" đẹp trai nên không tiếc tiền và thời gian theo đuổi anh chàng. Nhưng vượt qua dư luận, cuối cùng họ vẫn đến với nhau và hạnh phúc đến tận bây giờ.

Trần Lệ Hoa không những xấu hơn mà còn già hơn chồng rất nhiều

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long

Cuộc hôn nhân bí mật của Triệu Vy và doanh nhân Huỳnh Hữu Long cách đây mấy năm đã khiến khán giả rất bất ngờ bởi không ai nghĩ mẫu đàn ông của nàng Hoa đán lại là đại gia đứng tuổi. Nhưng càng ngày cặp đôi càng cho người hâm mộ thấy gia đình nhỏ luôn hạnh phúc của mình và chứng minh rằng, với phụ nữ đẹp trai không là tất cả, quan trọng là yêu thương và tin tưởng nhau.

Trương Vũ Kỳ và Vương Toàn An

Diễn viên Trương Vũ Kỳ và đạo diễn Vương Toàn An dù chênh lệch lớn về cả tuổi tác lẫn nhan sắc nhưng vẫn đến với nhau và hiện giờ đang rất hạnh phúc bất chấp mọi dị nghị, đồn thổi của dư luận.

Thái Trác Nghiên và Trịnh Trung Cơ

Trong khi Thái Trác Nghiên xinh tươi và trẻ trung như thiếu nữ thì Trịnh Trung Cơ lại xấu xí với mắt một mí, kiểu tóc già nua, để râu ria không gọn gàng khiến họ trông càng "lệch" khi đứng cạnh nhau. Hiện giờ, họ đã li dị và mỗi người đều có bến đỗ mới nhưng họ vẫn là một cặp "chồng xấu - vợ xinh" nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.

Lee Hyori và Lee Sang Soon

Sau bao sóng gió vì yêu trai xấu cuối cùng Lee Hyori cũng đến được với Lee Sang Soon bằng một đám cưới ngập tràn hạnh phúc. Cặp đôi này từng được bình chọn là “Người đẹp và quái thú" được yêu thích nhất xứ Hàn.

Cặp đôi mới kết hôn hôm 1/9.

Yuko Takeuchi và Shido Nakamura

Nếu xét toàn diện thì Shido Nakamura không hẳn xấu trai nhưng vì Yuko Takeuchi quá xinh đẹp nên họ vẫn bị xếp vào bảng cặp "đũa lệch" của làng giải trí.

Erika Sawajiri và chồng

Nữ diễn viên gợi cảm Erika Sawajiri và người chồng hơn 22 tuổi kết hôn bằng một hợp đồng khá lạ gây xôn xao dư luận cách đây mấy năm. Người chồng không những lép vế về nhan sắc mà về phần tuổi tác thì trông họ cũng như hai bố con. Dù hợp đồng hôn nhân toàn những điều có lợi cho Erika Sawajiri nhưng cuối cùng cũng không giúp họ giữ được hạnh phúc.

Namie Amuro và Sam

Namie Amuro và chồng cũ Masaharu Maruyama (Sam - thành viên nhóm TRF) kết hôn năm 1997 và có với nhau một cậu con trai. Nhìn họ sánh bước bên nhau thì không ai bảo là vợ chồng vì Namie Amuro trông rất trẻ và xinh đẹp đối nghịch với "nhan sắc" thô kệch của Sam.

Theo Công Lý