Bản in

Thế giới Sao

Thứ Sáu, 1/11/2013 21:50

Mẫu nữ nổi tiếng Hồng Kông đột tử

Mẫu nữ nổi tiếng Hồng Kông đột tử

Một người mẫu Hong Kong và bạn trai đã tử nạn ngay sau tai nạn xe hơi thảm khốc.

Một người mẫu Hong Kong và bạn trai đã tử nạn ngay sau tai nạn xe hơi thảm khốc.

Theo nguồn đưa tin, vào sáng ngày 29/10, một tai nạn xe hơi thảm khốc đã xảy ra trên đường phố Hong KongNạn nhân được tìm thấy là một đôi nam nữ trong tình trạng bị đa chấn thương rất nặng. Cả hai đều hôn mê sâu ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng. Hai nạn nhân được sơ cứu ngay tại hiện trường và mau chóng được chuyển vào viện nhưng do vết thương nặng nên cả hai đều không qua khỏi.

Theo nhận định, người phụ nữ là người mẫu khá nổi tiếng. Cô tên là Tụng Thất, năm nay 28 tuổi. Tụng Thất là người mẫu thời trang thường quảng cáo xe hơi và xe mô tô phân khối lớn. Nạn nhân nam đi cùng được cho là bạn trai của Tụng Thất. Theo nguồn tin từ cơ quan điều tra, đây là con trai một đại gia tại địa phương. Hai người đang trong thời gian hò hẹn.

Nguồn tin cho hay, theo quan sát của cảnh sát điều tra cho biết, tại hiện trường có vết trượt xe kéo dài đến 60 m. Theo những dấu vết để lại, chiếc xe này đã rơi vào tình trạng mất kiểm soát về tốc độ. Cảnh sát đang kiểm tra hiện trạng xe để đưa ra kết luận về tốc độ của xe trước khi xảy ra tai nạn nhưng nhiều khả năng chiếc xe đã được điều khiển với tốc độ vượt 200 km/giờ.

Bạn bè của cặp đôi cho hay, trước đó ít giờ, Tụng Thất và bạn trai đã tham gia một bữa tiệc sinh nhật. Cả hai đã uống khá nhiều đồ uống có cồn và hút cần sa. Cặp đôi ra về khỏi bữa tiệc lúc 3h sáng. Rất có thể do hơi men nên đã phóng nhanh vượt ẩu và không kiểm soát được tay lái dẫn đến hậu quả đau lòng.

Sau tai nạn, bạn bè và người thân của cặp đôi đã xuất hiện khá đông ở hiện trường để làm lễ thắp hương cho họ.

 - 1

 - 2

 - 3
Tụng Thất năm nay 28 tuổi, cô là người mẫu Hong Kong
 - 4
Tụng Thất và bạn trai xấu số
 - 5
Người mẫu hôn mê sau tai nạn
 - 6
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc, chiếc xe hơi đắt tiền bị vỡ nát
 - 7
Theo cơ quan điều tra, rất có thể chiếc xe đã chạy với tốc độ 200km/h

Theo Khám phá