Bản in

Thế giới Sao

Thứ Bảy, 16/11/2013 16:00

Long Nhật "ăn chực" scandal để PR tên tuổi

Long Nhật "ăn chực" scandal để PR tên tuổi

Không ngoài dự đoán của nhiều người, “Bà tám” Long Nhật lại “ăn chực” scandal tình thầy trò của Thu Minh và Hương Tràm hòng đánh bóng tên tuổi

 

f
Long Nhật không hổ danh là "bà tám" của showbiz Việt.

Không ngoài dự đoán của nhiều người, “Bà tám” Long Nhật lại “ăn chực” scandal tình thầy trò của Thu Minh và Hương Tràm hòng đánh bóng tên tuổi.

Với những phát ngôn “xía” vào chuyện của người khác để nhằm mục đích “thơm lây”, Long Nhật đã được mệnh danh là “bà tám” của showbiz Việt. Nam ca sĩ này không biết xấu hổ mà còn tỏ ra vui vẻ đón nhận cái tên “bà tám”. Được giới truyền thông săn đón, Long Nhật luôn tự hào cho mình là “cứu cánh” sau mỗi vụ scandal.

Quả không hổ danh “bà tám”, sau mỗi vụ scandal người ta lại thấy Long Nhật xuất hiện trên mặt báo kèm theo những nhận định hết đỗi vô duyên.

Yanbi đánh Andrea giữa phố

"Bà tám" lại ăn bám sự việc Yanbi đánh Andrea giữa phố.

Đầu tiên, phải kể đến vụ “lùm xùm” của hai nghệ sĩ trẻ là Yanbi và Andrea. Khi hình ảnh Yanbi đánh đập Andrea giữa phố được tung lên mạng gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Không rõ nguyên nhân của vụ ầm ĩ này, cũng không quen biết gì với Yanbi và Andrea, thế nhưng Long Nhật vẫn “nhiều chuyện” khi đưa ra những ý kiến của mình.

Đặc biệt, đáng lưu ý nhất là việc Long Nhật cho rằng việc Yanbi đánh đập Andrea giữa phố đã làm xấu đi hình ảnh của nam thanh niên Việt Nam nói chung và nam nghệ sĩ Việt nói riêng.

Được báo chí tìm đến, Long Nhật được dịp thể hiện quan điểm, cứ như thể anh là nhà tư vấn tâm lý – tình cảm hay đại loại như nhà bảo vệ nhân quyền vậy. Đọc những chia sẻ của Long Nhật liên quan đến sự việc trên, người ta chỉ thấy một anh chàng rảnh rỗi chuyên đi can thiệp vào chuyện của người khác, thật đúng với cái tên “bà tám”.

Và đương nhiên, cái tên Yanbi - Andrea xuất hiện trên mặt báo nhiều bao nhiêu, thì cái tên Long Nhật cũng xuất hiện nổi trội không kém. Như vậy là “bà tám” đã được PR miễn phí một cách thành công.

Phương Mỹ Chi, Quang Anh chạy show quá nhiều

d
"Bà tám" Long Nhật trơ trẽn đến mức phải "ăn bám" sự nổi tiếng của 2 giọng ca nhí.

Phương Mỹ Chi, Quang Anh là hai giọng ca nhí bước ra từ cuộc thi The Voice Kids. Hai ca sĩ nhí này được rất nhiều khán giả yêu quý và dành sự quan tâm. Do đó, Phương Mỹ Chi và Quang Anh là những cái tên siêu hot sau cuộc thi này.

Long Nhật vốn tự hào về khả năng "chộp" thông tin nhanh của mình. Quả thật, khi anh nắm bắt được điều này, là y như rằng Nhật lại tung chiêu ăn bám khi đưa ra những ý kiến xung quanh việc Phương Mỹ Chi, Quang Anh chạy show quá nhiều.

Người không hiểu chuyện thì nghĩ Long Nhật quả thật là bậc tiền bối tốt bụng khi đưa ra những lời khuyên chân thành. Thế nhưng, khán giả quá tỉnh táo để biết rằng, chẳng qua đây cũng chỉ là chiêu dựa hơi người nổi tiếng để đi lên của “bà tám” khi mà bản thân Nhật không tự lăng xê được cho mình.

Hương Tràm “cắt đứt liên lạc” với Thu Minh

"Bà tám" Long Nhật không bỏ qua scandal tình thầy - trò để PR bản thân.

Mới đây nhất, việc Thu Minh chia sẻ với báo rằng Hương Tràm “cắt đứt liên lạc” với vị HLV này sau khi cuộc thi Giọng hát Việt kết thúc đã gặp phải sự “đáp trả” của Hương Tràm bằng một tâm thư khá dài.

Câu chuyện về tình thầy – trò của Thu Minh và Hương Tràm vẫn còn đang nóng hổi trên các báo. Đương nhiên, bà tám không thể bỏ qua cơ hội này và tiếp tục dùng lại chiêu cũ rích.

Tỏ vẻ rất hiểu chuyện, Long Nhật nhận xét Hương Tràm đã quá bồng bột và ứng xử thiếu suy nghĩ. Anh kêu gọi mọi người đừng “ném đá” Hương Tràm. Nhật còn hết lời khen ngợi Thu Minh. Đồng thời, anh khuyên quán quân The Voice nên chạy đến rồi ôm Thu Minh cho đã đời. Chẳng biết, đó là những lời nói thật lòng hay chỉ đơn giản là những lời ca tụng suông.

Việc truyền thông quá “ưu ái” khi dành cơ hội cho Long Nhật được “ăn bám” scandal dẫn đến việc “bà tám” tự cao, tự đánh giá vai trò của mình. Thiết nghĩ, Long Nhật nên dùng chính tài năng và sản phẩm nghệ thuật của mình để lấy lại hình ảnh vốn đang không hề đẹp trong lòng công chúng thay vì những chiêu PR bản thân rẻ mạt như thế này.

Theo Phunutoday