Bản in

Thế giới Sao

Thứ Ba, 5/11/2013 18:52

Lại nghi Next Top Model 2013 lộ kịch bản

Lại nghi Next Top Model 2013 lộ kịch bản

Sáng nay, trên một trang thông tin điện tử đã xuất hiện kết quả của tập 9 Vietnam's Next Top Model mùa giải này và tiết lộ 4 cái tên cuối cùng, mặc dù hiện chương trình này mới phát sóng đến tập 5. Hiện thông tin này chưa được xác thực nhưng đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều.

 

Bộ tứ quyền lực của
Bộ tứ quyền lực của  Vietnam's Next Top Model 2013

Sáng nay, trên một trang thông tin điện tử đã xuất hiện kết quả của tập 9 Vietnam's Next Top Model mùa giải này và tiết lộ 4 cái tên cuối cùng, mặc dù hiện chương trình này mới phát sóng đến tập 5. Hiện thông tin này chưa được xác thực nhưng đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều.

Trang Wiki, một trong những trang tin tổng hợp uy tín, đã khiến nhiều người bất ngờ khi đã công bố đến kết quả tập 6 của chương trình trong khi chương trình này mới chỉ phát sóng đến tập 5. Không dừng lại ở đó, wiki tiếp tục cập nhật kết quả Vietnam's Next Top Model tới tận tập 9, nghĩa là tiết lộ danh sách 4 cái tên cuối cùng.

Theo đó, tập 6 của chương trình (dự kiến phát sóng vào 20h tối chủ nhật tuần sau), thí sinh được Wiki dự đoán sẽ phải ra về chính là Văn Kiên.Nếu như Văn Kiên là thí sinh bị "dự đoán" sẽ ra về trong tuần tới thì ngược lại, Quang Đại lại là thí sinh được sắp xếp ở vị trí cao nhất - thí sinh có bức ảnh đẹp nhất tập 6. "Cô bé bán hoa" Chà Mi dù được BGK khen ngợi nhiều trong tuần trước nhưng ở tập 5 đã có dấu hiệu giậm chân tại chỗ, và kết quả trong tương lai là Chà Mi lọt Top 2 nguy hiểm cùng Văn Kiên.

Cũng theo đó, Wiki khẳng định rằng Top 4 của mùa giải VNTM 2013 này là Hà Thu, Quang Đại, Trần Trung và Anh Quân, 2 thí sinh phải dừng chân tại Top 6 là Thanh Thủy và Tuấn Việt.

Thông tin này cho đến thời điểm hiện tại cũng chỉ là những đồn đoán chưa được xác thực. Với sự chính xác kết quả từ tập 1 đến tập 5, không ít người sẽ tin rằng sự cố lộ kết quả này có thể là thật. Nhưng cũng không loại trừ rằng đây là một "chiêu trò" của VNTM để tăng sức hút cho chương trình.

Ảnh minh họa
Thậm chí kết quả tập 9 với 4 cái tên cuối cùng là Hà Thu, Quang Đại, Trần Trung và
Anh Quân cùng đã xuất hiện trên Wiki

Một số ý kiến đáng chú ý được đưa ra như: "Trước mình có lên wiki xem kết quả của chung kết Asia's Next Top model và ...... nó chính xác", "Nếu cái tin ấy là thật thì cũng không sao, dù gì 4 người đó cũng là những thí sinh gây chú ý của mùa thi. Cái đáng tiếc là kết quả trên mà đúng thì hứng thú xem VNTM của mọi người bị giảm trầm trọng rồi. Buồn nhỉ?",

"Mọi người cũng không cần aniti gì VNTM, cái này không phải trực tiếp, chỉ là ghi hình rồi phát lại nên bị rò rỉ, dù gì khán giả lẫn nhà sản xuất cũng có mong muốn đâu. Mình cũng ghi nhận nhiều tiến bộ đáng kể của VNTM như: đưa người mẫu Việt ra nhưng sàn catwalk đẳng cấp của quốc tế, ekip ngày càng chuyên nghiệp. Chúng ta không nên suốt ngày tìm những thiếu xót, hạn chế để so sánh,phán xét"...

​ Về phía ban tổ chức chương trình Vietnam's Next Top Model, họ khẳng định rằng không hề liên quan đến thông tin được đăng tải trên Wiki. Đơn vị này cũng cho hay rằng, 3 mùa trước, thông tin trên Wiki chỉ được cập nhật đầy đủ khi mỗi mùa kết thúc. Chương trình cũng phủ nhận rằng đang áp dụng "chiêu trò" bởi mục tiêu của chương trình là hướng đến sự chuyên nghiệp và công bằng.

Theo Khám phá