Bản in

Thế giới Sao

Thứ Ba, 12/11/2013 15:31

Hoang mang những tin đồn hậu trường Miss Universe 2013

Hoang mang những tin đồn hậu trường Miss Universe 2013

Cuộc thi Miss Universe 2013 đã khép lại với sự đăng quang của Hoa hậu Venezuela - Gabriela Isler. Bên cạnh những thông tin đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ 2013 kém sắc, Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo bị đồn đang mang thai, mới đây lại rò rỉ thêm những nghi án khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Cuộc thi Miss Universe 2013 đã khép lại với sự đăng quang của Hoa hậu Venezuela - Gabriela Isler. Bên cạnh những thông tin cho rằng đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ 2013 bị chê là kém nhan sắc rồi đến Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo bị đồn đang mang thai thì mới đây lại rò rỉ thêm những nghi án khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Hoa hậu Cộng hòa Honduras bị cưỡng hiếp trước thềm Chung kết.

Đại diện Honduras - Diana Mendoza có thể đã bị hãm hiếp bởi nhân viên an ninh của Miss Universe
Chân dung nhiếp ảnh Hector Joaquin
ại diện Honduras - Diana Mendoza có thể đã bị hãm hiếp bởi nhân viên an ninh của Miss Universe
Đại diện Honduras - Diana Mendoza có thể đã bị hãm hiếp bởi nhân viên an ninh của Miss Universe

Theo chia sẻ mới nhất của nhiếp ảnh gia kiêm stylist của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 - Hector Joaquin cho rằng người đẹp đại diện Cộng hòa Honduras - Diana Schoutsen có thể đã bị cưỡng hiếp tập thể bởi nhân viên an ninh của cuộc thi Miss Universe 2013.

Được biết, tại cuộc thi các người đẹp sẽ được xếp ở cùng phòng với nhau. Và đại diện Honduras - Diana Mendoza và đại diện El Salvador - Alba Delgado ở chung phòng. Trước đêm Chung kết diễn ra, ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức một bữa tiệc cho các thí sinh thay lời chia tay và chào tạm biệt.

Kết thúc tiệc, người đẹp Diana Schoutsen trở về phòng vào lúc 5h30 sáng trong tình trạng say xỉn. Khi bạn cùng phòng Alba Delgado trở về nhà vào sáng hôm sau thì thấy Diana Schoutsen ở một mình trong phòng tắm trong tình trạng không một mảnh vải che thân.

Ngay lập tức, Alba Delgado ngay lập tức hỏi Diana Schoutsen và đại diện Honduras nói rằng, cô đã không thể nhớ được gì chính xác, chỉ lơ mơ rằng, cô thấy một nam cán bộ an ninh của Miss Universe và có vẻ như ai đó đã cho thuốc mê vào cốc nước của cô, khiến cô bị ngất xỉu. Trước những thông tin đáng ngờ này, Alba Delgado cho rằng Diana Schoutsen có thể đã bị hãm hiếp.

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2013 - Mariá Gabriela Isler là người hai mặt

Maria Gabriela Isler trong đêm đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2013
Maria Gabriela Isler trong đêm đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2013
Hoa hậu Puerto Rico - Monic Perez
Hoa hậu Puerto Rico - Monic Perez

Theo đó, người đẹp này chỉ vui vẻ, niềm nở trước mặt báo chí, nhưng lại cực kỳ xấu tính với bạn bè và những thí sinh khác, đặc biệt là Hoa hậu Puerto Rico - Monic Perez vì đã nhận xét không hay về mái tóc của Maira. Ngoài ra, trước khi đăng quang, cô rất vui vẻ với Hector, nhưng trong buổi họp báo, cô ấy lại biến chất đi.

Hơn một nửa khán giả bỏ về khi Hoa hậu Nga không có tên trong Top 16

Ngay khi công bố tên của 16 người đẹp nhất cuộc thi, nhiều khán giả Nga đã ngao ngán và bỏ về ngay lập tức. Điều này giải thích lý do vì sao máy quay hầu như không quay khán giả sau khi Top 16 được công bố. Thậm chí, BTC đã phải nhường ngay hàng đầu tiên cho báo chí để lấp đi khoảng trống.

Theo Kênh14

TIN LIÊN QUAN