Bản in

Thế giới Sao

Thứ Năm, 24/8/2017 13:33

H.A.T tái hợp sau 13 năm “đường ai nấy đi“

 Cuộc hội ngộ gần đây của ba ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu khiến khán giả chờ đợi sự tái hợp của họ trên sân khấu sau 13 năm.

Cuộc hội ngộ gần đây của ba ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu khiến khán giả chờ đợi sự tái hợp của họ trên sân khấu sau 13 năm.

GD&TĐ - Sự tan rã quá sớm của nhóm nhạc nữ đình đám một thời với 3 gương mặt: Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu, Ngô Quỳnh Anh trong lúc đỉnh cao, khiến không ít người nuối tiếc. Tuy nhiên, những hình ảnh chung của họ trong thời gian gần đây lại làm người hâm mộ hy vọng: H.A.T đang rục rịch trở lại.

Nhóm nhạc H.A.T ra đời năm 2004 thuộc công ty Thế giới giải trí Wepro, do nhạc sĩ Quang Huy đứng đầu. Mặc dù tồn tại một năm trong thị trường nhạc nhưng phong cách trẻ trung, xinh tươi của ba thành viên nữ cùng những bài hát dễ nghe, dễ thuộc đã chinh phục khán giả.

Những ca khúc của nhóm H.A.T được khán giả trẻ yêu thích như Vâng! Chính em, Cổ tích anh và em, Là anh đó… Đặc biệt album We are H.A.T đã bán được 30.000 đĩa trong thời gian ngắn với loạt bài hit gắn liền với nhóm như Yêu làm chi, Đành nói lời chia tay, Taxi… Kỷ lục này chưa một nhóm nhạc nữ đình đám nào trước đó đạt được.

H.A.T thời đỉnh cao
 

Bên cạnh việc tạo tên tuổi bằng những ca khúc riêng, H.A.T còn được biết đến qua nhiều bản song ca “đặc thị trường” với nam ca sĩ gây sốt nhất thời điểm đó - Ưng Hoàng Phúc. Trong đó, loạt hit nổi tiếng phải kể đến Anh không muốn bất công với em, Làm sao để tốt cho cả hai, Nỗi sầu đêm vắng, Lời hứa cho tình yêu…

Sau khi tách nhóm, Lương Bích Hữu được khán giả yêu thích qua bản hit Cô gái Trung Hoa. Phạm Quỳnh Anh trở thành bà xã của ông bầu Quang Huy. Riêng Ngô Quỳnh Anh lại tập trung cho việc học và kinh doanh.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh nhóm H.A.T hội ngộ sau nhiều năm tan rã. 3 thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc thần tượng năm xưa giờ đã là các bà mẹ nhưng họ vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung. Mặc dù không khẳng định cả ba sẽ tái hợp nhưng cuộc hội ngộ này khiến nhiều khán giả háo hức, mong chờ H.A.T sẽ trở lại.

Thục Uyên