Bản in

Thế giới Sao

Thứ Ba, 1/10/2013 07:46

Bà mẹ tuyệt vời nhất thế giới

Bà mẹ tuyệt vời nhất thế giới

Victoria Beckham, bà xã đảm đang của danh thủ bóng đá David Beckham đã vinh dự được các bà nội trợ của nước Anh bình chọn là bà mẹ lý tưởng nhất, vượt qua cả nữ minh tinh Hollywood 6 con - Angelina Jolie.

Victoria Beckham, bà xã đảm đang của danh thủ bóng đá David Beckham đã vinh dự được các bà nội trợ của nước Anh bình chọn là bà mẹ lý tưởng nhất, vượt qua cả nữ minh tinh Hollywood 6 con - Angelina Jolie.

Victoria trở thành thần tượng của các bà mẹ ở Anh

Theo đó, kết quả bình chọn đã được chuỗi siêu thị Asda công bố trong tuần qua với vị trí cao nhất thuộc về Victoria Beckham, trong khi bà xã của nam tài tử Brad Pitt về thứ nhì. Ngôi sao truyền hình Holly Willoughby ở vị trí thứ ba, thứ tư là Công nương Anh Diana và cuối cùng là Nữ hoàng Elizabeth II.

Cuộc khảo sát được tiến hành bởi Asda - Hệ thống siêu thị nổi tiếng và qui mô ở Anh quốc. Họ đã liệt kê ra một danh sách bao gồm tên của các bà mẹ là ngôi sao nổi tiếng trên thế giới. Những bà nội trợ sẽ bình chọn bằng cách điền vào phiếu và đánh dấu vào ngôi sao mà họ cảm thấy yêu thích. Sau cuộc bình chọn này, theo Asda, có đến 86% trong số các bà nội trợ đều lấy nguồn động lực và cảm hứng làm mẹ từ những ngôi sao thần tượng.

Victoria không chỉ là một phụ nữ của gia đình

Xuất thân từ nhóm nhạc Anh nổi tiếng Spice Girl một thời, kể từ khi kết hôn cùng chồng là danh thủ bóng đá David Beckham, Victoria hầu như đã tạm gác lại sự nghiệp ca hát của mình mà chỉ tập trung chăm sóc cho gia đình bên cạnh niềm đam mê thời trang. Cô không chỉ được các bà mẹ thần tượng bởi sự đảm đang của mình mà còn bởi những thành công đã gặt hái được trên con đường trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Victoria còn là một nhà thiết kế thành công

Victoria chia sẻ: “Với tôi gia đình luôn là số 1. Tất cả những gì tôi muốn làm đều là xuất phát từ tình cảm dành cho chồng con. Tôi cũng chỉ là một người vợ, một bà mẹ bình thường như bao phụ nữ khác trên thế giới mà thôi. Tôi cố gắng sắp xếp thời gian, dậy sớm và kiểm tra việc học của các con”.

Tuy nhiên, Victoria cũng không quên nhắc một chút về công việc của chồng. Vì đặc thù của nghiệp cầu thủ, David Beckham phải thường xuyên xa nhà và điều này cũng khiến cho Victoria thỉnh thoảng gặp khó khăn trong việc chăm lo mọi thứ cho gia đình. Nhưng cô cũng cho biết mình may mắn khi có được một người trợ lý giỏi giang.

Angelina Jolie là bà mẹ thành công trong việc cân bằng chuyện gia đình và sự nghiệp điện ảnh
Ngôi sao truyền hình Holly Willoughby
Nữ hoàng Elizabeth II


Danh sách 10 bà mẹ nổi tiếng được các bà nội trợ nước Anh thần tượng

1. Victoria Beckham
2. Angelina Jolie
3. Holly Willoughby
4. Công nương Diana
5. Nữ hoàng Elizabeth II
6. Peter Andre
7. David Beckham
8. Karren Brady
9. Một người không nổi tiếng
10. Myleene Klass

Theo Dân trí