Bản in

Thế giới Sao

Thứ Hai, 21/10/2013 14:02

10 sao nam phong lưu đa tình nhất Hong Kong

10 sao nam phong lưu đa tình nhất Hong Kong

Đẹp trai và tài năng, các nam nghệ sỹ Hong Kong luôn là đối tượng được các cô gái theo đuổi.

Đẹp trai và tài năng, các nam nghệ sỹ Hong Kong luôn là đối tượng được các cô gái theo đuổi.

Phong lưu, đa tình là một cố tật, nhưng có lẽ cũng là quyền lợi của những nam nghệ sỹ. Sáng láng, tài hoa và khéo léo, họ từng viết nên những chuyện tình khó quên trong làng giải trí.

1. Trần Quán Hy

Người Trung Quốc có câu: “Đàn ông không hư, phụ nữ không yêu”, câu tục ngữ này có lẽ hoàn toàn phù hợp với trường hợp của công tử ăn chơi trác táng Trần Quán Hy. Với khuôn mặt đẹp trai hút hồn và phong thái ngông nghênh ngỗ ngược, Quán Hy đi đến bất cứ đâu cũng tỏa sáng để các cô gái lao vào như con thiêu thân.

Tính đến nay, anh là nam nghệ sĩ có nhiều người tình nhất của showbiz Hong Kong. Các ngôi sao nữ Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi, Maggie Q, Tiêu Á Hiên… đều từng hẹn hò với Trần Quán Hy một thời. 

2. Thành Long
 
Không chỉ là tay kungfu kiệt xuất của ảnh đàn Hong Kong, Thành Long còn nổi tiếng là cao thủ cưa gái. Mặc dù ngoại hình của Thành Long không có gì đặc biệt, nhưng những bóng hồng từng xảy ra tin đồn tình cảm với ông lại nhiều không kể xiết, mà đa số đều là những kiều nữ sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành như Đặng Lệ Quân, Lâm Thanh Hà, Trương Mạn Ngọc, Quan Chi Lâm, Chương Tử Di…
 
Phong lưu đa tình là thế, nhưng Thành Long chỉ kết hôn với duy nhất mỹ nhân Lâm Phụng Kiều. Ngay cả Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi, người hạ sinh cho ông một cô con gái giống ông như tạc cũng chưa từng được ông thừa nhận là vợ bé. 
 
 
3. Huỳnh Thu Sinh
 
Vợ con định cư tại nước ngoài, Huỳnh Thu Sinh một thân một mình sinh sống ở Hong Kong, nên việc ngoại tình với ông là điều dễ hiểu. Điều đáng nói là, người tình của Huỳnh Thu Sinh phần nhiều là các nghệ sỹ kém ông những mười mấy, hai mươi tuổi, trong đó ngoài các cô người mẫu trẻ, còn có cả những ngôi sao hạng nhất như Phạm Băng Băng, Lữ Tuệ Nghi…
 

4. Tăng Chí Vỹ

Dáng người thấp bé, giọng nói ồm ồm, vậy mà Tăng Chí Vỹ lại là một trong những đại gia “sát gái” nhất nhì xứ Cảng thơm. Hơn 40 năm trong nghề, ông nổi tiếng là người háo sắc và từng dính líu đến nhiều tin đồn sàm sỡ đồng nghiệp. Dẫu vậy, không ít các chân dài vẫn cam tâm tình nguyện đi theo ông.

5. Lê Minh

Trong tứ đại thiên vương của làng nhạc Hong Kong, nếu như Trương Học Hữu là “ca vương”, Lưu Đức Hoa là “diễn vương”, còn Quách Phú Thành là “vũ vương”, thì Lê Minh lại được mệnh danh là “sắc vương”, nghĩa là người đẹp trai nhất.

Đào hoa nhất trong bốn người, Lê Minh từng xảy ra tin đồn tình cảm với hơn 20 nữ minh tinh, tiêu biểu có Thư Kỳ, Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân, Châu Huệ Mẫn… Thậm chí, những cuộc tình của anh còn vượt ra ngoài biên giới Trung Quốc, lấn sân sang tận showbiz Nhật – Hàn.

 
6. Quách Phú Thành

Không cao ráo, không đẹp trai. Nhưng Quách Phú Thành lại cuốn hút phái nữ bởi style cực kỳ cá tính. Anh xưa nay vẫn nổi tiếng là người phong lưu tài tử, thay người yêu tùy vào cảm hứng.

Vậy nên, dù siêu mẫu Hùng Đại Lâm một lòng chung thủy với anh trong suốt bảy năm trời cũng không thể làm anh động lòng ở lại bên cô. Sau khi chia tay bạn gái Hùng Đại Lâm, Quách Phú Thành vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục thân mật với những sao nữ khác. 

7. Lương Triều Vỹ

Là mỹ nam vạn người mê của điện ảnh Hoa ngữ, Lương Triều Vỹ vốn dĩ không cần xuất chiêu thì các cô gái cũng chủ động vây quanh theo đuổi anh. Tại làng giải trí Hong Kong, Lương Triều Vỹ từng hẹn hò với nhiều đồng nghiệp nữ nổi tiếng, trong đó, Tăng Hoa Thiên là mối tình đầu sinh ly tử biệt, Lê Mỹ Nhàn là vị khách qua đường, Trương Mạn Ngọc là hồng nhan tri kỉ, còn Lưu Gia Linh sau 20 năm đồng cam cộng khổ đã được anh lựa chọn là người phụ nữ cuối cùng trong cuộc đời. Bên cạnh những người tình này, Lương Triều Vỹ còn bị đồn quan hệ bí mật với các bạn diễn Thang Duy, Châu Tấn… 

8. Châu Tinh Trì

Đã qua tuổi 50 nhưng Châu Tinh Trì dường như chỉ chuyên tâm làm vua hài Hong Kong mà chưa có bất kỳ dự định nào cho cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, trước khi sống cuộc sống cô đơn lẻ bóng như vậy, Châu Tinh Trì từng trải qua nhiều mối tình ghi tâm khắc cốt với các kiều nữ Chu Ân, Triệu Vy, La Huệ Quyên, Trương Mẫn…

9. Tạ Đình Phong

Gia nhập làng giải trí từ năm 15 tuổi, thiếu gia Tạ Đình Phong bao năm nay vẫn luôn sống chung cùng các tin đồn tình cảm. Đáng nói ở chỗ, ngoại trừ Trương Bá Chi, vợ anh, thì tất cả những cô người tình trong làng giải trí đều lớn hơn Tạ Đình Phong khá nhiều tuổi, như Mai Diễm Phương, Vương Phi, Lư Xảo Âm, Trịnh Tú Văn… 

10. Lưu Đức Hoa

Trong suốt chiều dài hơn 30 năm sự nghiệp, Lưu Đức Hoa từng “vắt vai” nhiều mối tình màn ảnh. Tuy nhiên, đó chẳng qua chỉ là những tin đồn trên mặt báo ăn theo hiệu ứng của các bộ phim, hoặc là những chiêu thức PR lăng xê cho tác phẩm của họ, Lưu Đức Hoa và những cô người tình này hoàn toàn không có quan hệ tình cảm ở ngoài đời.

Ngoài người vợ chính thức Chu Lệ Thanh, có lẽ Lưu Đức Hoa chỉ “gây án” duy nhất một lần, khi khiến nữ diễn viên Du Khả Hân yêu anh cuồng nhiệt và sẵn sàng vì anh mà từ bỏ cả tính mạng.

Theo Đẹplus