Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tập đoàn Hưng Thịnh mỗi ngày góp 300 triệu vào quỹ chống dịch Covid-19

Anh Tú - 27/03/2020, 10:02 GMT+7 | Thời sự
Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã ủng hộ 5,5 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để chống dịch COVID-19Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã ủng hộ 5,5 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để chống dịch COVID-19

Đồng thời, trong giai đoạn này, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng dành tặng 100 tỉ đồng cho tất cả khách hàng đã mua sản phẩm của Tập đoàn để phần nào sẻ chia và cùng nhau vượt qua đại dịch.

Cụ thể, các khách hàng thanh toán theo tiến độ phát sinh thời gian này sẽ được tặng khoản tiền mặt tương đương 5%/tổng số tiền thanh toán (áp dụng với bất kỳ khoản thanh toán và không phân biệt số lần thanh toán).

Chia sẻ về quyết định này, ông Nguyễn Đình Trung- Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết: Là doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng dù khó khăn nhưng doanh nghiệp vẫn phải luôn đồng hành cùng đất nước. 

"Tập đoàn Hưng Thịnh sẵn sàng chia sẻ cùng cộng đồng, cùng quý khách hàng cũng như luôn nỗ lực để tiếp sức cho đội ngũ y, bác sĩ Việt Nam. 

Tôi tin rằng, với sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, cuộc sống của chúng ta sẽ sớm trở lại bình thường và tiếp tục phát triển” - ông Trung nói.

Một dự án do Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh phân phối tại Quy Nhơn, Bình Định 

Được biết, trước đó vào ngày 17/3, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã ủng hộ 5,5 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam triển khai các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, Tập đoàn đã phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các Doanh nghiệp khác huy động 5 tỉ đồng dành kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit phát hiện virus nCoV.

Ngoài ra, để góp phần giúp các đối tác vững tâm ổn định kinh doanh, Tập đoàn Hưng Thịnh đã triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư, với mức giảm từ 20-80% áp dụng từ tháng 2 đến tháng 4 cho tất cả đơn vị thuê mặt bằng. 

Tập đoàn còn miễn phí tiền thuê đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm