Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa': Rốt cuộc Bạch Thiển có thích Mặc Uyên không?

- 27/03/2020, 03:57 GMT+7 | Văn hóa
Bạch Thiển và sư phụ Mặc Uyên trong 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoaBạch Thiển và sư phụ Mặc Uyên trong 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa".

Trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, rất nhiều người đều rất thích cặp Bạch Thiển – Mặc Uyên, mong muốn nàng gả cho Mặc Uyên chứ không phải Dạ Hoa. 

Nhưng cũng có người nói rằng Mặc Uyên là của Thiếu Quán nên chàng không thể ở bên cạnh Bạch Thiển. Vậy rốt cuộc Bạch Thiển và Mặc Uyên có tình cảm hay không?

Tác giả nguyên tác Đường Thất cũng đã lên tiếng trả lời câu hỏi này: “Mặc Uyên và Bạch Thiển thích nhau, nhưng tiếc một người thì chậm hiểu còn một người lại ‘ngủ’ quá sớm, tỉnh dậy quá trễ nên đã bỏ lỡ nhau. Sau Mặc Uyên lại gặp được Thiếu Quán mới có đoạn tình cảm giữa hai người họ”.

1. Tình cảm giữa Bạch Thiển và Mặc Uyên vượt trên cả tình sư đồ, Mặc Uyên hết lòng chăm sóc, quan tâm đến Bạch Thiển từ những cái nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống

2. Bạch Thiển đối với tình cảm có phần hơi “chậm nhiệt”. Dù sớm đã thích sư phụ nhưng nàng cho rằng đây chỉ là sự sùng bái với thầy chứ không biết thế nào gọi là yêu. 

Sau này, Bạch Thiển đau lòng vì chuyện của Ly Kính và Huyền Nữ (Ly Kính theo đuổi Bạch Thiển, nếu không có Huyền Nữ có lẽ hai người họ thật sự có một đoạn tình cảm) cũng là sư phụ an ủi nàng, giúp nàng bước ra đoạn tình cảm đó. 

Nếu như Bạch Thiển nhạy bén hơn một chút có lẽ đã hiểu rõ được trái tim của sư phụ dành cho nàng.

3. Nếu như Mặc Uyên có chút “mặt dày” giống Đông Hoa Đế Quân thì có lẽ chàng đã sớm ở bên Bạch Thiển nhưng tiếc rằng Mặc Uyên không thể hạ mình bày tỏ tấm lòng.

Theo saostar

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm