Tài Hoa Trẻ 1
Tài hoa & Cuộc sống

Trao giải Hội thi Mỹ thuật “ước mơ của bé“

ND - 14:00 19/04/2018
Hội thi mỹ thuật "Ước mơ của bé" thu hút đông đảo các "họa sĩ nhí" tham gia Hội thi mỹ thuật "Ước mơ của bé" thu hút đông đảo các "họa sĩ nhí" tham gia

Hội thi năm nay được BTC đánh giá rất cao về chất lượng các tác phẩm, đa dạng hình thức và chất liệu. BTC đã nhận được gần 500 tác phẩm đã được lựa chọn kỹ lưỡng trong hàng ngàn bức tranh khác từ một số trường mầm non ở 3 vùng miền.

Các tác giả nhí đoạt giải Nhất

Đặc biệt trong Hội thi Mỹ thuật "ước mơ của bé" các Trường mầm non lần thứ 5 – năm 2018 có sự tham gia của các Trường mầm non quốc tế, trường mầm non song ngữ. Đặc biệt hơn là có nhiều bạn nhỏ ngoại quốc tham dự và đạt giải tại hội thi.

 

Và những tác giả nhí dành giải Nhì

 Phát biểu tại lễ trao giải, NGƯT.TS Đặng Lộc Thọ - Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương, cho biết: Đây là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ theo mô hình trường Mầm non chất lượng cao và nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên mầm non.

Còn đây là các tác giả đoạt giải Ba

Ban giám khảo đã chọn ra gần 300 tác phẩm để trưng bày triển lãm và hơn 60 giải thưởng dành tặng cho các bé có tác phẩm tốt nhất. Những tác phẩm đoạt giải sẽ được trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật "ước mơ của bé" đến ngày 23-04-2018.  

ND

Bình luận của bạn đọc

Tin nổi bật