Tài Hoa Trẻ 1
Trang viết nhà trường

Cách tỏ tình ngộ nghĩnh mà hiệu quả

10:49 11/12/2014
Giới trẻ đang thịnh hành với mốt tỏ tình “công phu” bằng một màn nhảy flashmob của các chàng. Ảnh minh họa Giới trẻ đang thịnh hành với mốt tỏ tình “công phu” bằng một màn nhảy flashmob của các chàng. Ảnh minh họa
Cách tỏ tình ngộ nghĩnh mà hiệu quả nhất Một điệu nhảy flashmob

Giới trẻ đang thịnh hành với mốt tỏ tình “công phu” bằng một màn nhảy flashmob của các chàng. Cách tỏ tình này không phải ai cũng có tài năng và can đảm làm được. 

Thế nên dù bạn có nhảy đẹp hay không thì ít nhất hình ảnh của bạn sẽ ghi dấu trong lòng nàng. Cách tỏ tình này rất ngộ nghĩnh và cơ hội giành chiến thắng sẽ cao.

Bạn sẽ phải mất thời gian khá lâu cho một màn trình diễn và đầu tư một “vũ đoàn” bạn bè để diễn cùng. Tin chắc cô nàng nào được tỏ tình như vậy cũng sẽ cảm động và khó lòng từ chối.

Tận dụng công nghệ thông tin

Có rất nhiều cách giúp bạn tỏ tình thành công bằng những “tuyệt chiêu” ngộ nghĩnh (Ảnh minh họa)

Có rất nhiều cách giúp bạn tỏ tình thành công bằng những “tuyệt chiêu” ngộ nghĩnh (Ảnh minh họa)

Ngày nay thay vì viết thư tay các chàng trai hãy tận dụng sự phát triển của công nghệ thông tin để chinh phục nàng. Có rất nhiều cách giúp bạn tỏ tình thành công bằng những “tuyệt chiêu” ngộ nghĩnh như làm một video về hình ảnh nàng rồi gửi qua facebook tặng nàng, hay hát trực tiếp qua video rồi up riêng tặng nàng nếu sở trường của bạn là ca hát.

Bạn có thể tận dụng tất cả những sáng tạo từ công nghệ thông tin để thiết kế những gì đặc sắc nhất gửi tặng nàng. Một lá đơn xin tỏ tình ngộ nghĩnh sẽ khiến nàng phải suy nghĩ rất nhiều để đưa ra quyết định đồng ý hay không đồng ý. Điều này sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn gửi nàng một tin nhắn “làm người yêu anh nhé” đơn thuần mà không nhận được phản hổi từ nàng.

Nấu một món ăn “cực tệ”

Tự tay vào bếp nấu một món ăn

Tự tay vào bếp nấu một món ăn "cực tệ" (Ảnh minh họa)

Nếu bạn nấu một món ăn ngon tặng nàng có lẽ sẽ không thể khiến nàng ấn tượng được bằng việc bạn nấu một món ăn “cực tệ” và ghi lại tất cả quá trình vất vả khi bạn thực hiện món ăn đó. Cách tỏ tình này thật ngộ nghĩnh nhưng lại mang đến hiệu quả cao. 

Một chiếc bánh kem làm hỏng, một hộp kimpap không thành hình, hay một hộp cơm rang thập cẩm cháy đen… được gửi đến nàng với một cuốn băng ghi hình chứng tỏ bạn rất chăm chỉ, nỗ lực khoác tạp dề, mồ hôi nhễ nhoại mới có thể tạo ra những sản phẩm “cao siêu” như vậy sẽ khiến nàng không thể ngừng cười, và cảm động.

Cách tỏ tình này của bạn thật đọc, lạ và ngộ nghĩnh nhưng chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình từ nàng.

 

Bình luận của bạn đọc

Tin nổi bật