du học New Zealand

Chính sách thị thực sau tốt nghiệp tại New Zealand

Chính sách thị thực sau tốt nghiệp tại New Zealand

Khi bạn đã hoàn thành việc học tại New Zealand, bạn có thể sẽ không muốn rời khỏi vùng đất xinh đẹp này. Kể từ tháng 11/2018, New Zealand sẽ có những thay đổi mới trong chính sách thị thực, cho phép du học sinh ở lại đây tối đa 3 năm sau khi hoàn thành chương trình học.

Học kiểu công nghệ 4.0 tại thành phố cổ nhất New Zealand

Học kiểu công nghệ 4.0 tại thành phố cổ nhất New Zealand

GD&TĐ -Việc kết hợp hài hòa cả hai yếu tố vừa phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại vừa gìn giữ được những truyền thống văn hóa đã giúp Nelson – thành phố lâu đời nhất New Zealand trở nên thật khác biệt và thu hút đông đảo sinh viên quốc tế. Cùng nghe những chia sẻ của Phạm Thị Thu Giang (sinh viên Học viện Kỹ nghệ NMIT), bạn sẽ hiểu vì sao Nelson lại hấp dẫn đến thế.

Những điểm mạnh của nền giáo dục New Zealand

Những điểm mạnh của nền giáo dục New Zealand

Là một trong những nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới, New Zealand có chương trình phổ thông chuẩn quốc tế, 8 trường đại học công lập được đầu tư bài bản cùng hệ thống trường nghề chất lượng cao.