du học New Zealand

Du học New Zealand cần chuẩn bị những gì?

Du học New Zealand cần chuẩn bị những gì?

GD&TĐ - “Du học cần chuẩn bị gì?" là băn khoăn của không ít bạn trẻ lần đầu du học nơi xứ người. Các bạn sẽ phải trải qua những cái “sốc văn hóa” gì và cần làm gì để vượt qua chúng? 

Chính sách thị thực sau tốt nghiệp tại New Zealand

Chính sách thị thực sau tốt nghiệp tại New Zealand

Khi bạn đã hoàn thành việc học tại New Zealand, bạn có thể sẽ không muốn rời khỏi vùng đất xinh đẹp này. Kể từ tháng 11/2018, New Zealand sẽ có những thay đổi mới trong chính sách thị thực, cho phép du học sinh ở lại đây tối đa 3 năm sau khi hoàn thành chương trình học.