Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Hai, 14/1/2019 06:03

Xu hướng thời trang xuân mới

Xu hướng thời trang xuân mới

GD&TĐ - Nguồn cảm hứng từ mùa xuân tươi mới với xu hướng hiện đại và cổ điển, những đường cắt rập tinh tế cùng cách phối màu độc đáo hứa hẹn mở ra một mùa thời trang Xuân – Hè 2019 sôi động và tràn đầy sức sống.

Những thiết kế thời trang mang sắc màu của nghệ thuật đồ họa, với các họa tiết cổ điển của những năm 80 có sức hấp dẫn cho tất cả mọi người.

Chất liệu denim được chính thức trở lại với sự phối màu rất hiện đại với các tông ne-on, vàng, hay các sắc màu nguyên bản từ thiên nhiên.... mang đến cho các tín đồ thời trang sự cuốn hút khi các nhà thiết kế giới thiệu trên sàn diễn mùa xuân 2019.

Các thiết kế mang tông màu beige đã không còn là xu hướng thời trang quá xa lạ đối với các tín đồ sành mốt. Tuần lễ Thời trang Xuân – Hè 2019 đánh dấu sự lên ngôi của màu beige thời thượng khi len lỏi trong các bộ sưu tập của loạt nhà mốt tên tuổi như Christian Dior, Burberry, Max Mara, Balmain…

Cùng với màu be và vàng marigold, gam màu neon ấn tượng chính là xu hướng màu sắc “thống trị” Tuần lễ thời trang Xuân – Hè 2019. 

Thúy An (Theo Elle)

Tin tiêu điểm