Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Hai, 17/9/2018 23:12

Xinh đẹp với tóc xoăn

Xinh đẹp với tóc xoăn

Thường thì vào mùa đông các nàng đua nhau chưng diện mái tóc dài uốn xoăn để mang lại cái ấm áp cho bản thân. Nhưng với những cô nàng cá tính và năng động thì tóc ngắn xoăn xù là mẫu đặc biệt ưa thích với mùa lạnh giá.

Tóc đẹp cá tính mang đến hình ảnh một phụ nữ trẻ trung, “nổi loạn” và vô cùng hấp dẫn. Hiển nhiên, nó không dành cho những cô nàng dịu dàng truyền thống, khi để kiểu tóc đẹp này, ở họ đều toát lên một vẻ đẹp rất riêng, rất nổi bật, không hề bị nhạt nhòa giữa dàn mỹ nhân mơn mởn đua sắc tỏa hương. Những kiểu tóc xoăn đẹp hứa hẹn sẽ gây bão trong mùa đông năm nay sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn gái thể hiện phong cách trong mùa thời trang này.

Nếu mùa hè là thời điểm lý tưởng cho các mái tóc ngắn cá tính thì vào thời tiết lạnh giá như mùa đông tóc xoăn bồng bềnh vẫn là kiểu tóc thích hợp hơn cả. Các loại phụ kiện từ nhiều năm nay đã trở nên thân thuộc với các nàng hơn. Hãy sử dụng những chất liệu như da và nhung để biến lọn tóc đơn giản trở nên thời thượng hơn.

Mỗi kiểu tóc mang một nét quyến rũ riêng, nét nổi bật của những kiểu tóc xoăn này là có thể phù hợp cho nhiều khuôn mặt bạn gái đấy nhé. Các bạn hãy chọn cho mình một style tóc để luôn xinh xắn tự tin trong mùa đông này nhé!

Theo Phú An
Asymmetrical

Tin tiêu điểm