rssheader

24/09/2020

Võ Hoàng Yến tiết lộ 2 món ăn giúp cơ bụng đẹp

11/08/2020, 06:16 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Võ Hoàng Yến tiết lộ 2 món ăn giúp cơ bụng đẹp

Nổi bật trong dàn siêu mẫu ở nước ta thì Võ Hoàng Yến được xếp vào top vừa có tài, vừa có "muối". Bằng chứng là trong những lần tham gia các show truyền hình, chỉ cần có sự xuất hiện của Võ Hoàng Yến đã là lời bảo chứng cho rating cao của tập phát sóng ngày hôm đó. 

Người ta yêu thích Võ Hoàng Yến không chỉ bởi tài năng catwalk thần sầu của cô nàng mà còn bởi lối nói chuyện dí dỏm, cá tính.


Dạo gần đây, thông qua trang Instagram cá nhân của mình, nàng siêu mẫu lại rất chăm update những món mà cô ăn hàng ngày. 

Có thể thấy Võ Hoàng Yến đang duy trì một chế độ ăn uống khá healthy với sự xuất hiện quen thuộc của những loại thực phẩm như khoai lang, trứng luộc, cá, bánh mì đen, bưởi... 

Hôm nay rảnh rỗi một chút, Võ Hoàng Yến còn tạo một phần Q&A (Hỏi & Đáp) trên story để trò chuyện tâm sự cùng người hâm mộ.

Trong một phần câu hỏi muốn Võ Hoàng Yến chia sẻ về các bước tập để có được cơ bụng đẹp như nàng siêu mẫu, "miss Quạu" cho biết: "Đây là những món ăn cần thiết để có một cơ bụng đẹp nè em, trước khi chị chỉ em các bước tập thì em nên ăn thật là kỹ. Và món này là ức gà nướng, không có một chút mỡ nào cả!"

Đính kèm thêm trong phần trả lời của mình, Võ Hoàng Yến nhắn nhủ: "Ngoài ra cần ăn lòng trắng trứng luộc nữa".

Vậy là có tới 2 món ăn giúp tăng cơ, giảm mỡ bụng được Võ Hoàng Yến hé lộ là ức gà nướng và lòng trắng trứng luộc.

Ức gà là một phần nằm ở vùng thân con gà, chứa nhiều thịt trắng, ít da và không có chất béo. Hàm lượng chất dinh dưỡng có trong ức gà sau khi nấu chín, lột bỏ da và xương thì vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng như ban đầu. Cứ khoảng 100gr ức gà thì chỉ có khoảng 165 calo và 3gr chất béo.

Còn về lòng trắng trứng gà thì nó được tạo thành từ khoảng 90% nước và 10% protein. Nếu so với lòng đỏ thì hầu như lòng trắng trứng không chứa hàm lượng cholesterol nào cả. 

Ngoài ra, có một sự khác biệt khá lớn về lượng calo giữa lòng trắng trứng và lòng đỏ trứng. Lòng đỏ của một quả trứng lớn chứa khoảng 55 calo trong khi lòng trắng chỉ chứa 17 calo.

Từ đây mới thêm hiểu vì sao Võ Hoàng Yến lại trung thành với 2 món ăn này trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Vậy nên, nếu đang có ý định tăng cơ, giảm mỡ để tạo được cơ bụng chuẩn đẹp thì bạn không nên bỏ qua lòng trắng trứng luộc và ức gà nướng như Võ Hoàng Yến nhé!

Theo toquoc.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm