Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Hai, 13/3/2017 00:00

Vì sao phụ nữ luôn khó vượt qua sự cám dỗ của đàn ông từng trải

Đàn ông từng trải luôn có sức hấp dẫn rất khó cưỡng, ở họ khơi dậy trong lòng các cô gái cá tính cảm giác muốn chinh phục và săn đuổi.

Vi sao phu nu luon kho vuot qua su cam do cua dan ong tung trai - Anh 1

Ảnh minh họa

Đàn ông từng trải luôn dầy dạn kinh nghiệm

Đàn ông đã từng trải thường có nhiều kinh nghiệm sống, phụ nữ thường sẽ cảm thấy được che chở, bảo vệ. Phụ nữ thường nhìn đàn ông phong lưu từng trải với anh mắt ngưỡng mộ sự hiểu biết về kiến thức cuộc sống của họ.

Thông thường những người đàn ông phong lưu từng trải thường khá thành công trong công việc và cuộc sống, đây lại là một điểm làm phụ nữ 'lay đông

Biết làm phụ nữ cười

Đàn ông từng trải thường biết cách chiều chuộng phụ nữ vì họ hiểu tâm lý phái đẹp hơn những chàng trai trẻ. Nhất là các cô gái đang muốn khẳng định mình, nghe họ khen câu nào chết lịm câu ấy.

Luôn biết phụ nữ muốn gì

Phụ nữ là những người rất mềm yếu, ưa sống tình cảm. Vì thế, họ thường đổ rạp khi có một người đàn ông hiểu họ nghĩ gì. Bởi trong quá trình chung sống, đàn ông từng trải đã "được "tôi luyện" để hiểu tường tận từng chân tơ kẽ tóc trong tâm lý của phụ nữ. Họ là những người thật sự khôn ngoan và tràn đầy kinh nghiệm.

Sống bản lĩnh hơn

Đàn ông từng trải, ít khi khoe khoang những thứ bản thân đã làm được, mà chịu khó kể về quá trình đã làm những gì để có được thành quả.

Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm chứ không khoác lác về thành tích phù phiếm, và đặc biệt, họ không sợ lời thiên hạ, chỉ sợ bản thân nản lòng, là người đàn ông luôn đặt mục tiêu cố định và tiến về phía trước. Đây chính là điểm khiến phụ nữ chết mê.

Đặc biệt, đàn ông từng trải luôn biết giá trị của người phụ nữ họ yêu

Đàn ông từng trải, họ biết giá trị của một người phụ nữ yêu họ. Có thể trải qua nhiều cuộc tình, nhưng chỉ cần là người cuối cùng của họ thì họ nhất định không để mất người phụ nữ đó.

Vì chính họ cũng đã trưởng thành từ rất nhiều mối tình khi trai trẻ, nên họ luôn "trân trọng" người yêu họ. Và với phụ nữ, đây mới là điều quan trọng họ cần hơn bất cứ điều gì.

Theo LA (sưu tầm)
Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm