Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Bảy, 29/6/2019 22:22

Túi “thần thánh” giúp chị em đi du lịch vừa xinh vừa gọn

Dưới đây là những mẫu túi xinh xắn đang được giảm giá chỉ còn 99K trên Shopee, đảm bảo giúp bạn vừa xinh vừa gọn, thoải mái chụp ảnh mọi ngóc ngách mà không lo lỉnh kỉnh đồ đạc.

Túi hộp đeo chéo cỡ nhỏ

Muốn đi du lịch vừa xinh vừa gọn, chị em nhất định phải mang theo những mẫu túi “thần thánh” này - Ảnh 1.

Đừng nghĩ mẫu túi nhỏ nhắn này chỉ có thể làm phụ kiện chụp hình chứ không đựng được gì. Túi hộp dáng vừa nhỏ gọn, xinh xắn, vừa dư sức đựng cả son, phấn, điện thoại, khăn giấy, kính mát,... của bạn đấy.

Với những set đồ thanh thoát như váy hai dây, mẫu túi hộp dáng tròn màu be, trắng chính xác là sự phối hợp hoàn hảo nhất. Nếu bạn thích, tham khảo mua tại đây với mức giá chỉ 99K.

Muốn đi du lịch vừa xinh vừa gọn, chị em nhất định phải mang theo những mẫu túi “thần thánh” này - Ảnh 2.

Nếu bạn là một cô nàng cá tính, năng động, mẫu túi phối màu cùng khuy cài bản to độc đáo này chắc chắn sẽ là điểm nhấn ấn tượng trên những bức ảnh du lịch xinh xắn của bạn. Mua trên Shopee ngay hôm nay để được giảm giá từ 319K chỉ còn 99K.

Túi da đeo chéo cỡ vừa

Muốn đi du lịch vừa xinh vừa gọn, chị em nhất định phải mang theo những mẫu túi “thần thánh” này - Ảnh 3.

Với tính cách chu toàn, dễ hiểu khi chị em chúng ta luôn được xem là "vị thần" của gia đình khi sở hữu "chiếc túi thần kỳ" cần gì cũng có khi đi du lịch. Nhưng đừng vì thế mà bạn phải mang theo chiếc túi cỡ to cồng kềnh bất tiện.

Một chiếc túi đeo chéo với chất liệu da sang trọng, vừa giúp các chị em thoải mái di chuyển, dễ dàng kết hợp cùng tất cả set đồ, lại vừa đựng được mọi thứ cần thiết cho bạn và gia đình.

Muốn đi du lịch vừa xinh vừa gọn, chị em nhất định phải mang theo những mẫu túi “thần thánh” này - Ảnh 4.

Đây đang là mẫu túi được rất nhiều chị em yêu thích, hiện đang có giá bán chỉ 99K trên Shopee Mua ngay tại đây.

Ba lô cỡ vừa

Muốn đi du lịch vừa xinh vừa gọn, chị em nhất định phải mang theo những mẫu túi “thần thánh” này - Ảnh 5.

Một gợi ý cực kỳ hợp lý cho bạn khi đi du lịch xa, đó là hãy mang một chiếc ba lô, bạn có thể mang tất cả mọi thứ bạn cần trên vai!

Một chiếc ba lô da màu đen vừa có thể khiến bạn trở nên cá tính, lại có thể biến hóa phù hợp với các chị em đã có gia đình, với tông màu và chất liệu sang trọng, dễ dùng, giúp bạn trẻ trung và năng động hơn.

Muốn đi du lịch vừa xinh vừa gọn, chị em nhất định phải mang theo những mẫu túi “thần thánh” này - Ảnh 6.

Chưa kể, chất liệu da còn có khả năng chống thấm nước, giúp bạn thoải mái tung tăng từ biển đến núi mà không phải lo sợ ướt đồ đạc hay thời tiết thất thường. Mua ngay tại đây.

Theo Kim Thoa
afamily.vn

Tin tiêu điểm