Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Sáu, 4/10/2019 19:55

Tư vấn khán giả xông nước hoa lên mặt, Sĩ Thanh nhận “rổ gạch đá”

Sau khi đoạn clip được đăng tải, Sĩ Thanh nhận về không ít “gạch đá” từ dư luận vì thiếu hiểu biết về chăm sóc da.Sau khi đoạn clip được đăng tải, Sĩ Thanh nhận về không ít “gạch đá” từ dư luận vì thiếu hiểu biết về chăm sóc da.

Sau ồn ào “đập hộp” hàng fake, Sĩ Thanh tiếp tục phải hứng “gạch đá” vì kiến thức nửa vời về chăm sóc da nhưng vẫn nhiệt tình tư vấn cho khán giả.

Mới đây, Sĩ Thanh đã đăng tải clip review về máy xông tinh chất cầm tay cung cấp độ ẩm cho da lên trang Youtube cá nhân. Sau khi đoạn clip được đăng tải, Sĩ Thanh nhận về không ít “gạch đá” từ dư luận vì thiếu hiểu biết về chăm sóc da.

Cụ thể, trong clip, Sĩ Thanh hướng dẫn khán giả cách mix nước khoáng với nước hoa để xông mặt. Theo cô, đây là một trong những cách giúp cho người dùng cảm thấy sảng khoái, tỉnh táo hơn trong quá trình học tập, làm việc đồng thời có thể ngửi thấy mùi thơm mà mình yêu thích.

Cô chia sẻ: “Sĩ Thanh thường mix nước khoáng với nước hoa. Nghe lạ đúng không? Tại vì nước khoáng không mùi, không màu nhưng Sĩ Thanh lại thích cái gì đó thơm thơm nên đã chọn mix với nước hoa. Tùy vào loại nước hoa bạn thích, bạn có thể mix. Bạn chỉ cần xịt một giọt thôi”.

Thực tế, trong nước hoa xịn được sản xuất có chứa nhiều cồn cùng hương liệu ở nồng độ cao để có thể giữ mùi lâu. Nó dễ gây kích ứng với những người có làn da nhạy cảm, dễ nổi mụn.

Thành phần hóa học trong nước hoa cũng dễ gây ra những tác hại không ngờ cho người sử dụng khi kết hợp với nước khoáng để xông lên da mặt.

Chưa kể, nước hoa giả đang bán tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng không cẩn thận rất dễ mua nhầm. Như vậy, tác hại của nó khi xông lên da mặt còn tăng lên gấp nhiều lần.

si thanh nhan "ro gach da” vi duong da nua voi, xui khan gia xong nuoc hoa len mat hinh anh 2

si thanh nhan "ro gach da” vi duong da nua voi, xui khan gia xong nuoc hoa len mat hinh anh 3

Cộng đồng mạng thi nhau chỉ trích Sĩ Thanh vì cho rằng cô không có kiến thức về chăm sóc da nhưng vẫn thích làm clip “xui dại” người khác.

Thậm chí, có người chụp lại một bài đăng nói về tác hại của nước hoa nếu để nó tiếp xúc trực tiếp trên da mặt và yêu cầu Sĩ Thanh đi học một khóa về skin care trước khi review hay hướng dẫn khán giả về lĩnh vực này.

si thanh nhan "ro gach da” vi duong da nua voi, xui khan gia xong nuoc hoa len mat hinh anh 4

si thanh nhan "ro gach da” vi duong da nua voi, xui khan gia xong nuoc hoa len mat hinh anh 5

si thanh nhan "ro gach da” vi duong da nua voi, xui khan gia xong nuoc hoa len mat hinh anh 6

si thanh nhan "ro gach da” vi duong da nua voi, xui khan gia xong nuoc hoa len mat hinh anh 7

Theo danviet.vn

Tin tiêu điểm