Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Sáu, 26/2/2016 00:55

Tìm thấy trẻ sơ sinh bị đâm nhiều nhát rồi chôn sống

Cảnh sát Thái Lan đang truy tìm gắt gao cha mẹ của một em bé sơ sinh may mắn sống sót sau khi bị đâm nhiều lần và bị chôn sống một cách tàn nhẫn.
Một bé trai, trên người có hàng chục vết thương do bị dao đâm, được phát hiện trong một ngôi mộ nông bên trên phủ bằng lá cây ở tỉnh đông bắc Khon Kaen, Thái Lan.
Một người phụ nữ trong khi đang chăn bò ở một trang trại trồng bạch đàn đã nghe thấy tiếng khóc của một em bé sơ sinh vào ngày thứ 3 (24/2). Người phụ nữ nhanh chóng lần theo tiếng khóc của đứa trẻ và phát hiện ra bé trai tội nghiệp.

Sĩ quan Nopporn Rithnual cho biết: "Chúng tôi đang cố gắng tìm ra thủ phạm trong thời gian sớm nhất".

Theo các bác sĩ, đứa trẻ bị bỏ rơi đã may mắn sống sót, thoát khỏi cơn nguy hiểm. Hiện bé trai đang được chăm sóc tại bệnh viện tỉnh.

Cảnh sát hiện vẫn chưa tìm ra được manh mối nào về người gây ra tội ác ghê rợn này.

trẻ
Đứa trẻ đáng thương đã bị chôn sống và bị hàng chục nhát dao đâm vào người.
Nạo phá thai là bất hợp pháp nhưng nó lại rất phổ biến ở Thái Lan. Tỷ lệ người mang thai trong độ tuổi vị thành niên tại đất nước này cao nhất trong khu vực.

Mặc dù Thái Lan nổi tiếng là một trong những trung tâm công nghiệp tình dục của thế giới nhưng giáo dục giới tính cho đối tượng thanh thiếu niên vẫn còn nhiều hạn chế và chủ yếu chỉ thúc đẩy mọi người nên tránh quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Năm 2011, một trường hợp đã bị kết án 40 tháng tù giam vì đã giúp nhiều người phá bỏ 2.000 bào thai một cách bất hợp pháp tại một ngôi đền Phật giáo ở Bangkok.

Trước đó, một bé trai sơ sinh ở Trung Quốc cũng sống sót thần kỳ sau khi bị cha mẹ chôn sống trong nghĩa địa suốt 8 ngày 8 đêm. Theo đó, một người phụ nữ nghe thấy tiếng trẻ con khóc khi đi ngang qua một nghĩa địa ở trấn Bình Mã và nhanh chóng báo cho cảnh sát.

Sau khi đào khoảng 5 cm, cảnh sát phát hiện bé trai hở hàm ếch đang khóc trong một chiếc hộp các-tông. Tình trạng sức khỏe của cậu bé khá yếu, miệng dính đầy cát. Không lâu sau, cảnh sát tìm ra cha mẹ đứa trẻ. Cả hai thú nhận những người họ hàng giúp họ bỏ rơi cậu bé ở nghĩa địa và 2 ngày sau thì quay lại chôn cất.

Theo Afamily