Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Sáu, 17/6/2016 08:00

Tìm hiểu lợi ích sức khỏe của nước ép mùi tây

Mùi tây không chỉ là một loại gia vị thơm ngon trong nhiều món ăn mà còn rất tốt cho sức khỏe. Dưới đây là những lợi ích sức khỏe của nước ép mùi tây mà bạn nên biết.

Tim hieu loi ich suc khoe cua nuoc ep mui tay - Anh 1

Tim hieu loi ich suc khoe cua nuoc ep mui tay - Anh 2

Giải độc thận: Một ly nước ép rau mùi tây có khả năng thải ra độc tố có hại từ thận. Nó cũng được biết với khả năng ngăn ngừa nhiễm trùng xảy ra trong bàng quang.

Tim hieu loi ich suc khoe cua nuoc ep mui tay - Anh 3

Tăng cường hệ thống miễn dịch: Nước ép rau mùi tây đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch, nó bảo vệ chúng ta khỏi các cuộc tấn công độc hại của các vi khuẩn có thể gây ra nhiễm trùng. Chỉ cần uống loại nước ép này sẽ tăng khả năng miễn dịch của bạn đến một mức độ lớn.

Tim hieu loi ich suc khoe cua nuoc ep mui tay - Anh 4

Hỗ trợ tiêu hóa: Uống một ly nước ép rau mùi tây mỗi ngày sẽ hỗ trợ quá trình tiêu hóa diễn ra trơn tru. Vì vậy, nước ép mùi tây đóng vai trò như một phương thuốc lợi tiểu tự nhiên, nó ngăn chặn sự gia tăng của khí và axit, tránh gây đầy hơi.

Tim hieu loi ich suc khoe cua nuoc ep mui tay - Anh 5

Thanh lọc máu: Các chất chlorophyll, flavonoid và vitamin thiết yếu và các chất dinh dưỡng có trong loại nước ép thảo dược này có thể loại bỏ các độc tố ra khỏi máu. Nó hoạt động như một cỗ máy lọc và tẩy rửa tự nhiên, ngăn ngừa các độc tố khỏi bị tích lũy.

Tim hieu loi ich suc khoe cua nuoc ep mui tay - Anh 6

Giảm huyết áp: Một lợi ích sức khỏe khác của nước ép mùi tây là nó có thể làm hạ huyết áp ở những người bị huyết áp cao, giữ mức huyết áp luôn dưới sự kiểm soát.

Tim hieu loi ich suc khoe cua nuoc ep mui tay - Anh 7

Ngăn ngừa hơi thở hôi: Nước ép rau mùi tây là một nguồn phong phú của chất diệp lục mà đóng một vai trò rất quan trọng trong việc điều trị các vấn đề về hơi thở hôi. Vì vậy, hãy uống một ly nước ép này vào buổi sáng để giữ cho hơi thở luôn thơm tho.

Tim hieu loi ich suc khoe cua nuoc ep mui tay - Anh 8

Thúc đẩy giảm cân: Nước ép rau mùi tây kết hợp với chanh có thể hỗ trợ trong việc giảm cân. Các chất dinh dưỡng thiết yếu trong loại nước ép này hoạt động như một tác nhân đốt cháy chất béo. Hãy uống loại nước này với chanh ít nhất 2-3 lần trong một tuần có thể làm giảm đáng kể trọng lượng của bạn.

Theo Lao Động

Tin tiêu điểm