Khỏe - Đẹp

Thực hư cụ bà 78 tuổi có thai sau khi cưới chồng 28 tuổi

20:42 01/10/2018
Thực hư cụ bà 78 tuổi có thai sau khi cưới chồng 28 tuổi

Cụ bà Manih (78 tuổi) kết hôn với nam thanh niên Ade Irawan (28 tuổi) vào tháng 9/2017. Cặp vợ chồng sống tại làng Mekarsari, quận Cileungsi, Bogor Regency, Tây Java, Indonesia.

Thực hư cụ bà 78 tuổi có thai sau khi cưới chồng 28 tuổi

Cụ bà 78 tuổi kết hôn với chàng trai kém mình 50 tuổi.

Trong đoạn video lan truyền trên mạng xã hội nước này hồi tháng 8/2018, bà Manih tiết lộ mình đang mang thai 7 tháng khiến nhiều người sửng sốt. Nhiều người cũng phỏng đoán, cặp đôi hẳn phải rất hạnh phúc bởi bà Manih đã kết hôn hai lần trước đó nhưng đều không có con.

Việc bà Manih mang thai ở độ tuổi U80 khiến nhiều người cảm thấy khó tin bởi tuổi 50 thường là thời điểm phụ nữ mãn kinh, không còn khả năng sinh sản.

Thực hư cụ bà 78 tuổi có thai sau khi cưới chồng 28 tuổiBà Manih thông báo mang thai ở tuổi 78 khiến nhiều người sửng sốt.

Tuy nhiên, theo tờ Tribun Kaltim của Indonesia, sau khi đi khám tại Văn phòng Y tế Bogor, bà Manih đã đính chính thông tin và cho biết mình không mang thai.

Bác sỹ Dede Agung - người siêu âm cho bà Manih - nói: "Kết quả siêu âm cho thấy bà Manih không có dấu hiệu của thai kỳ”. Việc bụng bà to lên có thể do hệ thống tiêu hóa của bà có vấn đề, hoặc đơn giản chỉ là do tuổi tác, bác sỹ Agung nhận định.

Việc phụ nữ mang thai khi đã lớn tuổi tuy hiếm nhưng không phải không có. Một số nhà nghiên cứu Mỹ tiết lộ rằng phụ nữ vẫn có khả năng mang thai và thụ thai ở tuổi 40. Tiến sĩ Jamie Grifo, giám đốc chương trình Trung tâm Y tế Đại học New York (Mỹ), từng giúp đỡ nhiều phụ nữ 40 tuổi, thậm chí 50 tuổi mang thai.

Theo Vietnamnet

Bình luận của bạn đọc