Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Sáu, 16/10/2015 07:25

“Súng” dị dạng sau khi tự bơm silicon để tăng kích thước

Nghe lời bạn nhậu rỉ tai việc bơm silicon vào “súng” sẽ vừa tăng kích thước “cậu nhỏ” vừa… phục hồi sức chiến đấu như thời trai trẻ, người đàn ông 57 tuổi tự đi mua silicon lỏng về bơm, dẫn đến phải vào bệnh viện cấp cứu.

Chiều 15/10, bác sĩ Nguyễn Phước Lộc, Phó trưởng Khoa Ngoại niệu, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, cho biết sức khỏe của bệnh nhân P.N (57 tuổi; ngụ tỉnh Cà Mau) đã dần hồi phục sau khi trải qua ca phẫu thuật rút hết silicon ra khỏi dương vật và tạo hình lại “súng”.

“Súng” dị dạng sau khi tự bơm silicon để tăng kích thước

Bệnh nhân P.N. đang dần hồi phục sức khỏe sau ca phẫu thuật

Trước đó vào trưa ngày 12-10, ông P.N đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ trong trạng thái phù nề dương vật, dẫn đến sức khỏe bị đe dọa.

Sau khi khám và làm các thủ tục xét nghiệm, các bác sĩ phát hiện “súng” của bệnh nhân có một khối u cứng, dẫn đến dương vật bị biến dạng.

Được các bác sĩ làm công tác tư tưởng, bệnh nhân P.N. mới cho biết hơn một năm trước, một số bạn nhậu rỉ tai việc bơm silicon vừa làm tăng kích thước “cậu nhỏ”, vừa phục hồi sức chiến đấu như thời trai trẻ. Nghe vậy, bệnh nhân P.N đi mua silicon lỏng về rồi tự bơm vào công cụ. Vài hôm sau, dương vật của ông “đơ” ra, sau đó sưng tấy và biến dạng. Chịu không nổi, người đàn ông này mới tìm đến bác sĩ.

Theo bác sĩ Lộc, nếu bệnh nhân đến chậm thêm thời gian thì silicon sẽ chảy vào máu, nguy cơ tử vong rất cao.

Theo Người Lao động