Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Tư, 10/4/2019 14:59

Sức khỏe nam sinh bị xà nhảy cao cắm vào đầu như thế nào?

Theo bác sĩ Văn Đức Hạnh – Khoa phẫu thuật thần kinh, Bệnh viện Việt Đức thì trường hợp bệnh nhân Trần Xuân Trường Sơn, 12 tuổi, Hải Dương bị tai nạn thanh sắt đâm vào đầu trong giờ tập thể dục (nhảy xà đơn) ngày 8/4/2019 đang điều trị tại khoa.
Hình ảnh em Sơn đang được bác sĩ chăm sóc

Bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong tình trạng tỉnh táo, không yếu liệt, đã được phẫu thuật ở tuyến dưới. Bệnh nhân bị khuyết sọ vùng đỉnh phải, có chỉ định mổ tạo hình hộp sọ khi tình trạng bệnh nhân ổn định.

Ngày 8/4, một tai nạn hy hữu nghiêm trọng trong giờ thể dục đã xảy ra tại trường THCS Văn Tố, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Em Sơn tham gia bài học thể dục đã có bài tập nhảy cao trong giờ học thể dục ở trường. Em Sơn đã nhảy qua xà nhưng cây cột đỡ thanh sào có phần đinh hàn đã đổ trúng vào đầu khiến em Sơn bất tỉnh tại chỗ.
Nam sinh này đã được lực lượng y tế hỗ trợ sơ cứu tại chỗ, đồng thời huy động người dùng máy cắt sắt để cắt ngắn phần cây trụ đỡ. Em Sơn sau đó đã được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Hải Dương để cấp cứu.

Theo infonet.vn

Tin tiêu điểm