Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Ba, 4/4/2017 13:07

Sử dụng mật ong giúp bạn bảo vệ cơ thể toàn diện

Mật ong có những công dụng thần kì về việc cải thiện làn da và tăng sức đề khác cho cơ thể. Sử dụng mật ong thường xuyên sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Su dung mat ong giup ban bao ve co the toan dien - Anh 1

Sử dụng mật ong thường xuyên sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Mật ong vị ngọt, tính bình, từ xa xưa việc sử dụng mật ong như một loại thực phẩm rất tốt để bảo vệ sắc đẹp, khử độc và bồi bổ cơ thể.

Mật ong là loại sản phẩm có nhiều vitamin B, vitamin D, vitamin E, đường fructoza, đường gluco, đường mạch nha, đường mía đặc biệt là chất protein, can xi, kali, sắt, hương liệu tự nhiên, men tinh bột, men oxy hóa và các loại nguyên tố khác.

Thành phần chủ yếu trong mật ong là đường gluco và đường fructoza (hàm lượng khoảng 65% đến 80%), là những chất mà cơ thể rất dễ hấp thu, sử dụng.

Dinh dưỡng trong mật ong toàn diện và phong phú. Những người sử dụng mật ong thường xuyên và lâu dài thì cơ thể có sức đề kháng tốt, ngoài ra còn làm cho da dẻ hồng hào.

Buổi sáng khi chưa ăn gì, nếu bạn uống 1 cốc nước hoa hồng với mật ong hoặc hoa táo với mật ong sẽ có tác dụng đẩy lùi nếp nhăn, khử độc, nếu bạn kiên trì trong một thời gian dài thì hiệu quả sẽ rất rõ rệt.

Theo Chu Huyền (Tổng hợp)
Đời Sống Plus

Tin tiêu điểm