rssheader

06/12/2020

Selena Gomez đã tạo ra những xu hướng thời trang gì trên thế giới?

28/11/2019, 01:57 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Mới đây, Selena Gomez gây chú ý cho truyền thông khi ra đường với chiếc thắt lưng chưa được cài, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng tiếp theo của các tín đồ thời trang. Ảnh: Getty. Mới đây, Selena Gomez gây chú ý cho truyền thông khi ra đường với chiếc thắt lưng chưa được cài, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng tiếp theo của các tín đồ thời trang. Ảnh: Getty.

Selena Gomez da tao ra nhung xu huong thoi trang gi tren the gioi? hinh anh 1

Selena Gomez là một trong những ngôi sao gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ khi cô từng đảm nhiệm vai chính của không ít bộ phim trên kênh truyền hình Disney.

Phong cách thời trang của nữ ca sĩ, diễn viên này chưa bao giờ nhận được nhận xét quá tệ từ công chúng cũng như giới mộ điệu. Ảnh: Pinterest.

Selena Gomez da tao ra nhung xu huong thoi trang gi tren the gioi? hinh anh 2

Selena Gomez cũng được biết đến như trendsetter có tiếng khi hàng loạt phong cách phối đồ hay kiểu tóc mà 9X áp dụng đều được đánh giá cao và trở thành trào lưu. Ảnh: Style Caster.

Selena Gomez da tao ra nhung xu huong thoi trang gi tren the gioi? hinh anh 3

Năm 2017, Selena Gomez đã thành công trong việc tạo ra xu hướng mới khi xuất hiện tại một sự kiện với kiểu tóc bob cổ điển. Ảnh: Glamour.

Selena Gomez da tao ra nhung xu huong thoi trang gi tren the gioi? hinh anh 4

Ngay sau đó, kiểu tóc blunt bob trở thành sự lựa chọn của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như Katy Perry, Dua Lipa và gần đây là Kim Kardashian. Ảnh: Byrdie.

Selena Gomez da tao ra nhung xu huong thoi trang gi tren the gioi? hinh anh 5

Trào lưu đánh màu môi trầm cũng được giọng caI want you to know lăng xê rất nhiệt tình khi suốt khoảng thời gian dài tại các sự kiện cũng như mỗi lần nữ ca sĩ xuống phố. Ảnh: Style Caster.

Selena Gomez da tao ra nhung xu huong thoi trang gi tren the gioi? hinh anh 6

Selena Gomez da tao ra nhung xu huong thoi trang gi tren the gioi? hinh anh 7

Các sao nữ như Rihanna hay Kim Kardashian cũng tích cực sử dụng những màu son trầm tối sau đó. Ảnh: Glamour.

Selena Gomez da tao ra nhung xu huong thoi trang gi tren the gioi? hinh anh 8

Selena Gomez da tao ra nhung xu huong thoi trang gi tren the gioi? hinh anh 9

Mùa hè năm nay, nữ ca sĩ cũng là một trong những ngôi sao đầu tiên diện mẫu quần shorts dáng biker xuống phố và tạo ra trào lưu mới. Ảnh: Yahoo.

Selena Gomez da tao ra nhung xu huong thoi trang gi tren the gioi? hinh anh 10

Tiếp đó, hàng loạt người mẫu có tiếng trong làng mốt cũng diện mẫu quần thường xuyên như Kendall Jenner, Gigi Hadid và Bella Hadid. Ảnh: Vogue US.

Selena Gomez da tao ra nhung xu huong thoi trang gi tren the gioi? hinh anh 11

Selena Gomez da tao ra nhung xu huong thoi trang gi tren the gioi? hinh anh 12

Nếu theo dõi Selena Gomez thường xuyên, bạn sẽ nhận ra ngôi sao này là một trong những người đầu tiên diện đồ ngủ ra đường như outfit thời thượng.

Khoảng thời gian sau đó, Gigi Hadid - It Girl hàng đầu làng thời trang thế giới - cũng bị bắt gặp mặc đồ ngủ khi xuống phố nhiều lần. Ảnh: Getty.

Selena Gomez da tao ra nhung xu huong thoi trang gi tren the gioi? hinh anh 13

Mới đây, nữ ca sĩ gây chú ý cho truyền thông khi ra đường với chiếc thắt lưng chưa được cài, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng tiếp theo của các tín đồ thời trang. Ảnh: Getty.

Theo news.zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm