Bản in

Khỏe - Đẹp

Chủ Nhật, 4/2/2018 19:54

Rùng mình xem 2 cô gái Siberia luyện yoga dưới trời âm 40 độ

Rùng mình xem 2 cô gái Siberia luyện yoga dưới trời âm 40 độRùng mình xem 2 cô gái Siberia luyện yoga dưới trời âm 40 độ

GD&TĐ - Với những người đang cần động lực để tập thể dục trong những tháng mùa đông giá lạnh, hình ảnh 2 cô gái tập yoga dưới trời âm 40 độ này sẽ có tác dụng rất lớn. Bạn sẽ thấy rằng không có điều gì là không thể, chỉ cần có quyết tâm.
 

Tynda là một thị trấn ở Amur Oblast, Nga nổi tiếng với cái lạnh vô cùng khắc nghiệt của mùa đông. Tuy vậy nó không ngăn cản được 2 cô gái đam mê tập Yoga ngoài trời.

Julia và Ekaterina mong muốn làm cho cho yoga trở nên phổ biến ở Tynda nên họ đã có một hoạt động đặc biệt để cho thị trấn của họ biết thế nào là yoga.

“Yoga không phát triển và phổ biến lắm ở Tynda. Chúng tôi đã nghĩ cách thay đổi thái độ của mọi người đối với yoga nên quyết định rằng chúng tôi cần những hình ảnh ‘mạnh mẽ’ để thu hút sự chú ý” – Julia nói với tờ Siberia Times.

Tynda không phải là nơi có các kiến trúc xây dựng đẹp, tuy nhiên nơi đây có phong cảnh thiên nhiên hấp dẫn cùng với tuyết trắng, do đó các cô gái đã tận dụng sự đặc biệt này trong những bức ảnh.

Julia và Ekaterina chỉ mặc đồng phục thể thao mỏng manh, không thể đủ giữ ấm trong thời tiết âm 40 độ C. Tuy nhiên, họ đã chuẩn bị đồ áo ấm trong chiếc xe hơi đậu gần nơi chụp ảnh để không bị đóng băng giữa những lúc chụp.

2 cô gái cho biết, nhiều năm tập yoga đã giúp họ chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Một số hình ảnh "mạnh  mẽ" của 2 cô gái dưới trời giá lạnh:

Hải Yến
Theo Sputnik

Tin tiêu điểm