Bản in

Khỏe - Đẹp

Chủ Nhật, 10/12/2017 18:11

Ra mắt Công nghệ Thẩm mỹ nha khoa độc quyền Sun 3D Solutions

Chuyên gia đang giới thiệu công nghệ  Sun 3D Solutions tới truyền thông và công chúng tại buổi ra mắtChuyên gia đang giới thiệu công nghệ Sun 3D Solutions tới truyền thông và công chúng tại buổi ra mắt

GD&TĐ - Sun 3D Solutions là giải pháp nha khoa ứng dụng công nghệ số vào điều trị và thẩm mỹ nha khoa, với mục đích cải thiện quy trình làm việc truyền thống, nâng cao hiệu quả điều trị trên khách hàng/ bệnh nhân, đơn giản hóa các bước trong quá trình điều trị, xây dựng một phác đồ điều trị tương đối chính xác, giảm những điều trị phát sinh & giảm thời gian điều trị. 

Công nghệ này vừa được Sun Dental Vietnam công bố với giới chuyên môn và công chúng tại Hà Nội.

Ra đời từ năm 1997, Sun Dental Hospital – đơn vị trực thuộc Sun Medical Center – là một trong những bệnh viện nha khoa lớn nhất Hàn Quốc và sự ra mắt công nghệ điều trị mới này là dấu ấn ghi nhớ vừa tròn 20 năm Sun Dental xuất hiện tại Việt Nam.

Nếu như trước đây, để thực hiện một ca thẩm mỹ nha khoa (làm răng sứ, chỉnh nha trong suốt, đệm khớp thái dương hàm, cấy ghép Implant,...), khách hàng phải tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức & tiền bạc để hoàn thành cả quy trình thực hiện, thì nay, với Sun 3D Solutions, chưa bao giờ thẩm mỹ nha khoa trở nên đơn giản như thế.

Kỹ sư ParkJong Min - chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ tại Hàn Quốc chia sẻ: “Giống như tên gọi, công dụng nổi bật nhất của công nghệ Sun 3D Solutionslà góp phần mang đến một nụ cười đẹp tự nhiên, hàm răng trắng sáng, đều đặn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bên cạnh đó, phương pháp này còn góp phần cải thiện chức năng ăn nhai, đảm bảo khớp cắn & ngăn ngừa các bệnh liên quan đến sức khỏe răng miệng – điều mà đa số khách hàng Việt Nam đều không coi trọng khi thực hiện thẩm mỹ nha khoa”.

Mọi thứ liên quan đến tính thẩm mỹ của răng miệng từ tỷ lệ chiều dài và chiều rộng răng, diện tích phần răng nên lộ ra khi cười, hay hình dáng của răng đều được tính toán kỹ lưỡng trong Sun 3D Solutions đối với tình trạng của từng khách hàng.

Quá trình chế tác răng & khí cụ chỉnh nha sử dụng những vật liệu thực sự bền chắc và an toàn, đều đạt chứng chỉ của các tổ chức quốc tế. Hơn thế nữa, do được phân tích kỹ lưỡng & xây dựng kế hoạch điều trị dựa trên nguyên tắc hạn chế tối đa xâm lấn mô, cấu trúc quanh răng cũng như các điều trị không cần thiết khác, Sun 3D Solutionssẽ mang đến cho cộng đồng những giải pháp đúng đắn, chính xác và hiện đại nhất trongcoong nghệ nha khoa hiện nay.
Tháng 11/2017, Sun Medical Center Vietnam chính thức đi vào hoạt động và trở thành bệnh viện nước ngoài đầu tiên có trụ sở chính thức tại Việt Nam. Sun Dental Vietnam - đơn vị thành viên của Sun Medical Center Vietnam - có tiền thân là Bệnh viện Nha khoa Sun – Hàn Quốc, khi đến Việt Nam, với sự hợp tác của Nha khoa Mỹ - một đơn vị uy tín lâu năm trong ngành nha, Nha khoa Sun Việt Nam sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ nha khoa chất lượng, chuyên nghiệp & những trải nghiệm an toàn, khác biệt.
Những dịch vụ mũi nhọn tại Nha khoa Sun – Việt Nam:Răng sứ thẩm mỹ; Cấy ghép Implant; Chỉnh nha; Đệm khớp thái dương hàm

Yên Giang