Bản in

Giới tính

Thứ Ba, 9/5/2017 20:07

Phụ nữ có vòng ba lớn khoẻ mạnh và thông minh hơn

Mỡ tích tụ ở vùng thân dưới như mông đùi ổn định hơn nên sản sinh ra ít cytokine hơn, vì thế, những người đầy đặn ở phần dưới khó giảm mỡ hơn những người béo bụng nhưng lại ít bị các vấn đề sức khỏe do chuyển hóa chất béo hơn.Mỡ tích tụ ở vùng thân dưới như mông đùi ổn định hơn nên sản sinh ra ít cytokine hơn, vì thế, những người đầy đặn ở phần dưới khó giảm mỡ hơn những người béo bụng nhưng lại ít bị các vấn đề sức khỏe do chuyển hóa chất béo hơn.

Theo các nghiên cứu khoa học, phụ nữ sở hữu vòng ba lớn không chỉ hấp dẫn trong mắt nam giới mà còn rất có lợi cho sức khoẻ, não bộ và cả đường con cái.

Phụ nữ có vòng ba lớn có sức khoẻ tốt

Nghiên cứu của các nhà khoa học thực hiện tại Trung tâm nghiên cứu bệnh tiểu đường, nội tiết và chuyển hoá tại Đại học Oxford và bệnh viện Churchill đã chỉ ra rằng, những người phụ nữ có vòng ba lớn thường có khả năng chống chọi với các bệnh mãn tính tốt hơn. 

Cụ thể, những người có mỡ tập trung ở vùng mông đùi có khả năng sản xuất các hormone chuyển hóa đường tốt hơn, do đó, họ ít có nguy cơ bị cholesterol cao, bệnh tim mạch hay béo phì. Trong khi đó, những người có mỡ tập trung quanh vùng bụng có nhiều nguy cơ mắc bệnh tim mạch và béo phì hơn.

Mỡ tích tụ ở bụng cũng dễ chuyển hóa và phân phối chất béo đến khắp cơ thể. Khi mỡ vùng bụng mất đi, nó giải phóng rất nhiều cytokine, một loại protein hoạt động như chất trung gian giữa các tế bào. Cytokine có liên quan đến tình trạng viêm trong cơ thể cũng như bệnh tim mạch, béo phì và tiểu đường.

Mỡ tích tụ ở vùng thân dưới như mông đùi ổn định hơn nên sản sinh ra ít cytokine hơn, vì thế, những người đầy đặn ở phần dưới khó giảm mỡ hơn những người béo bụng nhưng lại ít bị các vấn đề sức khỏe do chuyển hóa chất béo hơn.

Vòng ba lớn liên quan tới não bộ

Để có được vòng ba nảy nở, cơ thể phụ nữ cần một lượng chất béo Omega 3 cao hơn bình thường. Omega 3 được chứng minh là chất xúc tác giúp phát triển não. Nghiên cứu cũng cho thấy người mẹ có vòng hông lớn sẽ sinh ra những đứa con thông minh hơn.

Vòng ba nảy nở hấp dẫn phái mạnh

Về mặt sinh học, đàn ông sẽ tự nhiên bị thu hút bởi người phụ nữ cho họ cảm giác đây sẽ là đối tác tiềm năng để kết đôi và sinh con.

Về mặt sinh học, đàn ông sẽ tự nhiên bị thu hút bởi người phụ nữ cho họ cảm giác đây sẽ là đối tác tiềm năng để kết đôi và sinh con.

Theo nhà tâm lý học tiến hóa Gordon G. Gallup Jr. tại Đại học Albany, việc đàn ông đánh giá phụ nữ eo thon mông nở là quyến rũ vì 2 lý do. Thứ nhất, một phụ nữ có vòng eo thon thả chứng tỏ cô ấy đang không mang thai.

Thứ hai, phụ nữ có vòng hông rộng và vòng ba nảy nở là biểu hiện cho khả năng sinh con suôn sẻ và ít gặp trở ngại. Về mặt sinh học, đàn ông sẽ tự nhiên bị thu hút bởi người phụ nữ cho họ cảm giác đây sẽ là đối tác tiềm năng để kết đôi và sinh con.

Theo Ngoisao.net