Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Sáu, 17/8/2018 20:32

Phát hiện nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng không nguồn gốc

Nhiều sản phầm được đóng gói trong các thùng giấy được phát hiện, thu giữ.Nhiều sản phầm được đóng gói trong các thùng giấy được phát hiện, thu giữ.

GD&TĐ - Hàng nghìn sản phẩm như thuốc ho, thuốc sát trùng, thực phẩm chức năng... không rõ nguồn gốc, xuất xứ vừa được cơ quan chức năng phát hiện tại công ty Hotel Students ở TPHCM.

Ngày 16/8, Ban Quản lý an toàn thực phẩm TPHCM cho biết vừa tiến hành kiểm tra đột xuất Công ty TNHH Hotel Students, tại số 343/33A đường Nguyễn Trọng Tuyển, phường 1, quận Tân Bình, TPHCM và chi nhánh của công ty này tại tại địa chỉ 46A đường Thạnh Lộc 26, phường Thạnh Lộc, quận 12, phát hiện hàng nghìn sản phẩm như thuốc ho, thuốc sát trùng, thực phẩm chức năng... không rõ nguồn gốc, xuất xứ chuẩn bị đưa ra thị trường tiêu thụ.

Theo đó, tại tầng thượng của cơ sở, hàng chục thùng nguyên liệu nổi váng bẩn, để tràn lan trên nền gạch dơ bẩn, kém vệ sinh. Đoàn kiểm tra ghi nhận, công ty này không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia sản xuất thực phẩm chức năng.

Toàn bộ nguyên liệu, sản phẩm được cơ quan chức năng niêm phong, tiến hành lấy mẫu kiểm nghiệm để có căn cứ xử lý cơ sở.

Theo Chinhphu.vn

Tin tiêu điểm