Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Ba, 14/2/2017 23:21

Nữ sinh hai mắt 'hóa ếch' gần như mù lòa sau khi làm đẹp tại nhà

Đôi khi hậu quả của những sản phẩm làm đẹp tại nhà sẽ khiến bạn phải ân hận cả đời.

Tylah Durie 16 tuổi, Úc đã chịu đau đớn sau khi sử dụng hóa chất nhuộm lông mày. Hai mắt của Tylah bỗng chuyển xanh và bắt đầu mờ dần kể từ khi sử dụng hóa chất nhuộm lông mày.

Nu sinh hai mat 'hoa ech' gan nhu mu loa sau khi lam dep tai nha - Anh 1

Tylah gặp vấn đề nghiêm trọng về mắt sau khi sử dụng sản phẩm nhuộm lông mày tại nhà.

Tylah đã cho biết: " Hai mắt của tôi giống như bị cát ném vào, tôi không thể mở mắt ra được. Sau đó, cảm giác như bị nhức bắt đầu xuất hiện trên lông mày." Khi tình trạng hai mắt trở nên xấu, Tylah đã được gia đình đưa tới bệnh viện, bác sĩ kết luận rằng em sẽ phải đối mặt với việc hai mắt có thể bị mù.

Tylah đã gặp phản ứng nguy hiểm trong sản phẩm nhuộm lông mày, em đã chịu cảnh hai mắt sưng vù và bắt đầu mưng mủ: " Khi tỉnh dậy, hai mắt tôi mờ đục gần như không thấy gì, những bong bóng nước bắt đầu xuất hiện.

Mắt tôi sưng và nóng rát, và mủ bắt đầu xuất hiện. Thị giác của tôi hoàn toàn tê liệt không thể nhìn thấy gì. Khi nhập viện, bác sĩ đã kết luận tôi có phản ứng đặc biệt với thần phành trong thuốc nhuộm lông mày và có khả năng mù vĩnh viễn.

Nu sinh hai mat 'hoa ech' gan nhu mu loa sau khi lam dep tai nha - Anh 2

Hai mắt của Tylah sưng và mưng mủ.

Tôi đã chịu đau đớn tưởng chừng như rơi vào tuyệt vọng và không còn chút hy vọng nào trong cuộc sống. Tôi bị dị ứng với một trong những thành phần của thuốc. Đó là một sai lầm khi tự mình làm đẹp tại nhà và bây giờ tôi muốn lên tiếng để những người khác không mắc sai lầm như tôi."

Xu hướng làm đẹp tại nhà thường được các bạn trẻ ưa chuộng, việc nhuộm màu lông mi và lông mày đang hot trên thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được sự nguy hại đến từ việc làm đẹo này.

Hiện Tylah đang được theo dõi tại nhà và điều trị tích cực để tìm lại thị giác.

Theo Minh Huyền (Mirror)
Phụ Nữ News