Bản in

Khỏe - Đẹp

Chủ Nhật, 1/7/2018 20:45

Nữ ca sĩ nguy kịch vì bị nhện độc cắn khi đi tour

GD&TĐ - Một nữ ca sĩ người Ireland - bà Mary Coughlan (62 tuổi) - đã vừa rơi vào tình trạng nguy kịch và phải vật lộn với sự sống sau khi bị một con nhện độc cắn trong lúc đang đi tour tại Úc.

Khi bị nhện độc cắn, bà Mary không biết ngay, nhưng đã nhận thấy có dấu vết lạ để lại ở đầu một ngón tay khi ngủ dậy. Khi ấy, bà đang ở khu đô thị Alice Springs (Úc) biểu diễn.

Khi hoàn tất tour lưu diễn tại Úc, bà trở về Ireland và cảm thấy rất mệt mỏi, kiệt quệ, bà liền nhập viện ngay và đã phải ở trong viện 5 ngày.

Nữ ca sĩ người Ireland - Mary Coughlan - đã vừa phải vật lộn với sự sống sau khi bị một con nhện độc cắn lúc đang lưu diễn tại Úc.
Nữ ca sĩ người Ireland - Mary Coughlan - đã vừa phải vật lộn với sự sống sau khi bị một con nhện độc cắn lúc đang lưu diễn tại Úc.

Sau khi trở về từ bệnh viện, bà đã chia sẻ sự việc với các tờ tin tức Ireland rằng, sau khi phát hiện thấy có vết cắn ở đầu ngón tay, trong những ngày sau đó, bà bắt đầu bị nổi mẩn khắp cơ thể. Bà đã tới một trung tâm y tế địa phương, người ta nói với bà rằng có thể bà đã bị cắn bởi một con nhện, nhưng nhiều khả năng không phải nhện độc.

Vậy nhưng, đến khi về tới quê nhà Ireland, bà nhập viện và được các bác sĩ cho hay đã rơi vào tình trạng nhiễm trùng máu. Rất may nhờ được điều trị kịp thời, tình trạng của bà Mary đã ổn định và bà đã được xuất viện về nhà sau sự việc “hú hồn”.

Theo Bích Ngọc
Dantri.vn

Tin tiêu điểm