Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Bảy, 24/1/2015 14:02

NS Hán Văn Tình nhập viện vì ung thư phổi di căn

Nghệ sĩ Hán Văn Tình nổi tiếng với vai Chu Văn Quềnh trong phim Đất và ngườiNghệ sĩ Hán Văn Tình nổi tiếng với vai Chu Văn Quềnh trong phim Đất và người

Đúng ngày người người ra đường vui chơi đón chào năm mới, nghệ sĩ Hán Văn Tình phải nhập viện vì căn bệnh ung thư phổi quái ác.

Chị Lan, vợ diễn viên Hán Văn Tình cho biết, hiện tại, anh không thể nói được vì quá mệt bởi căn bệnh ung thư phổi đã di căn. Gia đình đưa anh nhập viện Phổi TW từ hôm 31/12/2014, tuy nhiên, sau 1 tháng điều trị, với nhiều lần xạ trị tốn kém, gia đình không thể nào có đủ kinh tế để theo phương pháp điều trị này nên đã xin cho anh ra viện.

Tuy nhiên, theo chị Lan, khi vừa ra viện được 1 ngày thì tối qua 23/1, anh bệnh tình của anh Tình lại trở nên trầm trọng. Gia đình lại phải đưa anh vào Bệnh viện 198 để thở oxy. “Không có ý định nhập viện nhưng các bác sĩ cho biết, nếu không ở lại theo dõi thì sẽ rất nguy hiểm, tiền thì eo hẹp nên giờ chị chưa biết sao”, chị Lan nghẹn ngào.

Nhắc đến Hán Văn Tình, người ta thường nghĩ ngay đến một Chu Văn Quềnh hay rượu, khù khờ nhưng bản chất thật thà với câu nói cửa miệng “Không nên hoãn cái sự sung sướng đó lại". Song đằng sau sân khấu nghệ sĩ Hán Văn Tình là một người đàn ông chỉn chu có trách nhiệm với công việc cũng như cuộc sống. Anh từng tâm sự, cuộc đời anh rất khó khăn đúng như người ta nói về nghiệp diễn viên “kép tư bền”.

Theo Vietnamnet

PGS.TS Minh Thành (25/01/2015 15:46:58 PM)

Tình trạng bệnh của nghệ sĩ Hán Văn Tình là rất nguy kịch, ngàn cân treo sợi tóc nhưng vẫn còn kịp. Nếu chữa bằng phương thuốc thảo mộc bí truyền của thổ dân Tây Tạng thì sẽ có cơ hội cải tử hoàn sinh. Nếu được nghệ sĩ tình và gia đình đồng ý, TS Minh Thành sẽ từ thiện, miễn phí cho nghệ sĩ. Tin nhắn liên hệ: 0942869368