Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Hai, 24/12/2018 16:58

Nghệ An:

Nổ lớn tại nhà thuê, một người đàn ông tử vong

Hiện trường vụ nổ khiến 1 người tử vongHiện trường vụ nổ khiến 1 người tử vong

GD&TĐ - Sau tiếng nổ lớn, anh Chu Văn Giáp được người thân phát hiện trong tình trạng bị thương nặng ở hai tay, phần mặt, ngực. Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Ngày 24/12, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết: Sự việc trên diễn ra vào sáng cùng ngày, tại địa bàn xóm Tân Xuân, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu.

Nạn nhân được xác định là anh Chu Văn Giáp (SN 1984, trú xã Quỳnh Diễn, Quỳnh Lưu). Anh Giáp cùng vợ và 2 con đến thuê nhà một người dân ở xóm Tân Xuân, xã Quỳnh Thuận để ở và tiện trông coi đầm nuôi ngao của gia đình.

Vào khoảng 6h45, người dân nghe tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà mái bằng do vợ chồng anh Giáp thuê.

Anh Giáp được phát hiện bất tỉnh với nhiều vết thương, trong đó 2 cánh tay bị dập nát. Nạn nhân ngay sau đó đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh Chu Văn Giáp tử vong.

Tại hiện trường nhiều đồ đạc bị hư hỏng, vỡ nát. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu xác định là do nổ khí gas. Tuy nhiên, đại diện Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết: Để nguyên nhân cụ thể, chính xác thì phải chờ kết quả khám nghiệm hiện trường.

Hồ Lài